TRỰC TIẾP Nadal - Robredo: Đẳng cấp vượt trội (KT)

Thứ Năm, ngày 05/09/2013 05:00 AM (GMT+7)

Giữa Nadal và Robredo là cả một sự cách biệt rất lớn.

Sự kiện: US Open 2020


TỨ KẾT US OPEN - RAFAEL NADAL vs TOMMY ROBREDO
TRỰC TIẾP Nadal - Robredo: Đẳng cấp vượt trội (KT) - 1
Tỷ số
Rafael Nadal 6 6 6
Tommy Robredo 0 2 2
TRỰC TIẾP Nadal - Robredo: Đẳng cấp vượt trội (KT) - 2
HOT: 6-2

GAME, SET & MATCH! Nadal khép lại trận đấu khi Robredo thực hiện cú đánh ra ngoài. Đối thủ của Rafa ở bán kết là Richard Gasquet.

Xem video
SET 1
1-0

BREAK! Nadal có break ngay game đầu tiên. Dù khởi đầu tốt bằng 1 cú ace nhưng Robredo gặp khó khăn khi Rafa liên tục tấn công vào phía trái tay và tạo ra khoảng trống để dứt điểm.

Xem video
2-0

GAME! Nadal chỉ mất 1 điểm trong game cầm giao bóng. Đây đã là game giao bóng thứ 65 liên tiếp tại US Open 2013 mà Rafa không để mất break.

3-0

BREAK! Nadal thắng trắng trong game Robredo cầm giao bóng. Mắc 2 lỗi kép liên tiếp, Robredo dường như bị tâm lý và liên tục đánh hỏng.

Xem video
4-0

GAME! Robredo tiếp tục đánh hỏng cú trái và chưa tìm được phương án hóa giải những pha ép trái của Nadal.

5-0

BREAK! Nadal lại thắng trắng và có break thứ 3 liên tiếp trước Robredo. Tay vợt 31 tuổi gần như không thể chống đỡ trước những pha tấn công liên tiếp của Rafa.

Xem video
6-0

GAME & SET! Mất 1 điểm trước nhưng Nadal vẫn kết thúc set đấu với một "bagel" khi Robredo thực hiện cú thuận tay ra ngoài.

Xem video
SET 2
1-0

BREAK! Robredo có 2 điểm trước nhưng cũng không ngăn nổi Nadal có break. Những phương án tấn công của Rafa gần như hoàn hảo và không cho đối thủ nhiều cơ hội.

Xem video
2-0

GAME! Tấn công hay phòng thủ Nadal đều đang thể hiện cảm giác tuyệt vời. Robredo lên lưới thì bị dính passing, còn ở vạch baseline thì không thể đôi công với Rafa.

Xem video
2-1

GAME! Nadal phòng thủ quá xuất sắc khiến Robredo không thể tận dụng được 2 game-point. Phải đến game-point thứ 3, Nadal đánh hỏng cú thuận tay thì Robredo mới có game thắng đầu tiên trong trận đấu.

Xem video
3-1

GAME! Nadal dễ dàng thắng trắng. Không chỉ có những cú ace, chiến thuật "Giao bóng +1" của Rafa cũng làm cho Robredo không thể chống đỡ.

3-2

GAME! Robredo cứu được 1 điểm break và giữ game giao bóng. Hai pha điều bóng liên tiếp khắp mặt sân của tay vợt số 22 thế giới khiến Nadal phải vất vả chống đỡ và đánh hỏng.

4-2

GAME! Quá dễ dàng cho Nadal để tiếp tục gia tăng cách biệt trong set đấu thứ 2. Rafa vẫn chưa phải đối diện với bất cứ điểm break nào trong trận đấu này.

5-2

BREAK! Robredo trở lại với những cú trái 1 tay mắc lỗi và mất thêm break vào tay Nadal.

Xem video
6-2

GAME & SET! Nadal kết thúc set 2 bằng một cú ace trong game thắng trắng trước Robredo.

Xem video
SET 3
0-1

GAME! Robredo khởi đầu suôn sẻ trong set 3 với game cầm giao bóng tốt.

1-1

GAME! Quá khó cho Robredo có thể có điểm break chứ chưa nói tới việc bẻ game giao bóng của Nadal. Tay vợt số 2 thế giới vẫn đang thực hiện những cú giao bóng cực tốt.

1-2

GAME! Robredo kết thúc game giao bóng bằng một cú ace. Hạt giống số 19 đã có thêm chút tự tin trước Nadal trong set đấu buộc phải thắng nếu muốn kéo dài trận đấu hơn nữa.

2-2

GAME! Robredo đã cải thiện rất nhiều so với hai set đấu trước nhưng chưa đủ để tạo nên sự khác biệt trước Nadal.

Xem video
3-2

BREAK! Tỷ lệ giành điểm khi giao bóng 1 của Robredo đã lên tới 90% trong set 3 nhưng Nadal vẫn trả giao bóng quá tốt để có break đầu tiên trong set 3.

Xem video
4-2

GAME! Phòng thủ không biết mệt mỏi nhưng Robredo cũng không ngăn cản được Nadal. Không chỉ chơi cuối sân hay, Nadal cũng lên lưới hiệu quả và duy trì tỷ lệ 100% giành điểm trên lưới (12/12 điểm).

5-2

BREAK! Nadal có break để tiến gần tới chiến thắng chóng vánh.

Xem video
6-2

GAME, SET & MATCH! Nadal khép lại trận đấu khi Robredo thực hiện cú đánh ra ngoài. Đối thủ của Rafa ở bán kết là Richard Gasquet.

Xem video

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
sự kiện US Open 2020
Báo lỗi nội dung