Trận đấu nổi bật

carlos-vs-novak
Wimbledon
Carlos Alcaraz
1
Novak Djokovic
0

TRỰC TIẾP Federer - Tsonga: Giữ mạch thắng (KT)

Sự kiện: Australian Open 2024

Federer nối dài phong độ ổn định tại Australian Open 2014.


ROGER FEDERER - JO-WILFRIED TSONGA
TRỰC TIẾP Federer - Tsonga: Giữ mạch thắng (KT) - 1
Tỷ số
Roger Federer 6 7 6
Jo-Wilfried Tsonga 3 5 4
TRỰC TIẾP Federer - Tsonga: Giữ mạch thắng (KT) - 2
HOT: 6-4

GAME, SET & MATCH! Federer dễ dàng khép lại trận đấu với game giao bóng. Lỗi giao bóng kép không có ý nghĩa gì khi Federer kết thúc trận đấu với chiến thắng ấn tượng.

Xem video
SET 1
1-0

GAME! Federer để mất 2 điểm trong game giao bóng nhưng vẫn giữ game đầu tiên. FedEx dứt điểm tình huống ít chạm vợt và tràn lưới rất nhanh sau cú giao bóng.

2-0

BREAK! Tsonga nóng vội với những pha dứt điểm và đánh hỏng cú smash dễ dàng. Federer tận dụng cơ hội với break-point đầu tiên sau pha ép trái đối thủ rất tốt.

Xem video
3-0

GAME! Federer đang có khởi đầu như mơ. Anh đã giành chiến thắng ở game cầm giao bóng để nâng tỷ số lên 3-0.

3-1

GAME! Khi tỷ số là 30-30, Tsonga đã giao bóng tốt trong 2 điểm sau đó để lên lưới dứt điểm giành chiến thắng.

4-1

GAME! Trái với Tsonga, Federer luôn kết thúc rất nhanh game mình cầm giao bóng. Tàu tốc hành đang bắt đầu trận với phong độ rất tốt.

Xem video
4-2

GAME! Tsonga không mất break nhưng để bảo toàn game cũng khá vất vả.

5-2

GAME! Federer tiếp tục không để Tsonga ghi được điểm nào trong game mình cầm giao bóng.

5-3

GAME! Những cú thuận tay của Federer có sức nặng chẳng kém gì thời đỉnh cao phong độ. Song Tsonga chỉ để FedEx ghi được 2 điểm trong game này.

6-3

GAME & SET! Federer có 2 cơ hội giành set point và anh đã tận dụng được từ ngay lần đầu tiên. Ở điểm cuối cùng, Tsonga bất ngờ tung cú bỏ nhỏ ép Federer lên lưới rồi sau đó thực hiện lốp bóng ra đằng sau. Nhưng bóng đã đi không chính xác cho dù Federer đưa bóng sang không hề khó.

Xem video
SET 2
0-1

GAME! Tsonga mở màn set 2 với game giao bóng thành công.

1-1

GAME! Federer giao bóng rất tốt để tấn công vào trái tay của Tsonga. Tay vợt người Pháp vẫn chưa đọc được giao bóng của đối thủ.

1-2

GAME! Tsonga hóa giải pha lên lưới của Federer bằng một pha bắn lưới mạnh mẽ và sau đó là cú passing quyết định.

Xem video
2-2

GAME! Federer không mất điểm nào trong game giao bóng. Những pha lên lưới khó đoán của Federer đang khiến Tsonga gặp nhiều khó khăn khi luôn ở thế bị động tại vạch cuối sân.

2-3

GAME! Federer có 2 điểm trước nhờ những cú thuận tay hiệu quả nhưng Tsonga có 4 điểm tiếp theo từ những cú giao bóng mạnh mẽ để giữ game.

3-3

GAME! Federer giành game thắng trắng với những pha bóng đa dạng, từ cú passing phải công bằng trái tay, những cú thuận tay giành winner và cả pha tràn lưới tấn công không thể chống đỡ.

Xem video
3-4

GAME! Tsonga để mất 2 điểm đầu tiên nhưng cũng kịp trở lại với những cú thuận tay rất tốt giành winner. Federer chưa có thời cơ để tạo ra sự khác biệt.

4-4

GAME! Những pha lên lưới của Federer đang đạt độ chính xác cao. Federer chỉ mất 1 điểm từ cú trái tay ăn vào dây của Tsonga trước khi nhanh chóng khép lại game giao bóng.

4-5

GAME! Tsonga giao bóng hiệu quả để giữ game giao bóng bản lề.

Xem video
5-5

GAME! Federer trình diễn những pha bóng đẳng cấp từ cuối sân cho tới những pha lên lưới tấn công để tiếp tục cân bằng tỷ số trận đấu.

6-5

BREAK! Federer giành break ở game bản lề khi Tsonga mắc lỗi với cú thuận tay rúc lưới. Trước đó tay vợt người Pháp đã cứu 1 break-point nhờ cú ace.

7-5

GAME & SET! Federer không mất điểm nào trong game giao bóng với những cú ace và một pha lốp bóng chính xác.

Xem video
SET 3
0-1

GAME! Tsonga khởi đầu set 3 với game giao bóng tốt.

1-1

GAME! Federer chỉ mất 1 điểm trong game giao bóng. Tsonga tỏ ra không ổn định trong những cú trái tay và bị Federer khai thác.

2-1

BREAK! Tsonga thi đấu hoàn toàn bị động trong game cầm giao bóng. Cảm giác bóng của tay vợt người Pháp hoàn toàn biến mất và Federer có break mà không thua điểm nào trong game này.

Xem video
3-1

GAME! Federer kết thúc game giao bóng rất nhanh mà chỉ mất 1 điểm. Tsonga liên tục phải di chuyển để chống đỡ những pha điều bóng khắp mặt sân.

3-2

GAME! Tsonga trở lại với những cú giao bóng uy lực và không để Federer có break dễ dàng như game thứ 3.

4-2

GAME! Thêm một game giao bóng mà Federer không mất điểm nào. Tsonga gần như bất lực không thể trả giao bóng tốt.

Xem video
4-3

GAME! Mất 3 điểm và đối mặt với 3 break-point, Tsonga mới bừng tỉnh và tung ra những pha đánh chính xác để cứu thua. Dù vậy Federer vẫn đang có lợi thế với 1 break.

5-3

GAME! Federer đối diện với break-point đầu tiên trong trận đấu nhưng Tsonga cũng không tận dụng được cơ hội. Những cú giao bóng của FedEx trong trận đấu này có độ chuẩn xác rất cao.

5-4

GAME! Tsonga nuôi hy vọng bắt kịp Federer với game giao bóng rất nhanh.

6-4

GAME, SET & MATCH! Federer dễ dàng khép lại trận đấu với game giao bóng. Lỗi giao bóng kép không có ý nghĩa gì khi Federer kết thúc trận đấu với chiến thắng ấn tượng.

Xem video

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Australian Open 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN