Trọng tài “thấy chết không cứu”, đả nữ UFC bị knock-out tới 2 lần

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đấm đối thủ "tối tăm mặt mũi", rồi quay lưng ăn mừng, nhưng nữ võ sĩ vẫn phải đánh tiếp.

Sự kiện: MMA

Video đả nữ hạ đo ván đối thủ 2 lần:

UFC 257 ngày 24/1 tại UAE, ngoài trận đấu hấp dẫn của McGregor còn có nhiều màn so tài khác. Hai đả nữ mang quốc tịch Brazil, Marina Rodriguez và Amanda Ribas đã so tài hấp dẫn. Ribas chỉ mới 27 tuổi và đang có trong tay chuỗi 5 trận toàn thắng kể từ năm 2015. Còn Rodriguez (33 tuổi) đã thua 1 và hòa 1 trận trong 2 lần thượng đài gần nhất.

Trọng tài “thấy chết không cứu”, đả nữ UFC bị knock-out tới 2 lần - 1

Nếu trọng tài dứt khoát hơn, Ribas (trái) đã không bị knock-out lần 2

Sau hiệp đầu diễn ra hấp dẫn cả hai bên đều chơi đôi công, song hiệp hai vừa bắt đầu 30 giây thì đã có knock-out. Rodriguez tung một cú đấm rất mạnh bằng tay phải khiến đối thủ ngã xuống sàn, tiếp đó cô tung ra nhiều đòn khiến đối thủ phải bò trên sàn.

Ai cũng nghĩ rằng trận đấu đã khép lại, nhưng trọng tài chính, Herb Dean thì không. Rodriguez tự tin rằng trọng tài sẽ thông báo dừng trận, tuy nhiên tất cả đã nhầm. Dean nghĩ rằng nữ võ sĩ Ribas vẫn có thể chiến đấu, Rodriguez và khán giả vô cùng bất ngờ.

Vài giây sau trận đấu tiếp tục diễn ra. Bất đắc dĩ phải đấu với một đối thủ không còn khả năng phản kháng, Rodriguez tung 2 cú đấm trúng đích, Ribas thêm một lần bị đo ván. Sau trận đấu, trọng tài chính Herb đã nhận rất nhiều lời chỉ trích từ bình luận viên, khán giả, cho tới giới chuyên môn MMA.

Nguồn: http://danviet.vn/trong-tai-thay-chet-khong-cuu-da-nu-ufc-bi-knock-out-toi-2-lan-502021261044013...

Địa chấn: “Gã điên UFC” McGregor bị knock-out sau “mưa đòn” của Poirier

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn tái đấu sau 7 năm giữa Conor McGregor và Dustin Poirier tiếp tục mang đến một kết quả knock-out...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện MMA