Trận chiến MMA đánh nhau lạ lùng: Dính "đòn gió" cũng lăn ra ngất lịm

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 10:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đây là một trong những pha knock-out dễ dàng nhất thế giới, võ sĩ không cần tung đòn đối thủ tự gục ngã.

Video tình huống không đánh mà võ sĩ MMA tự gục

Báo chí thế giới mô tả trận đấu giữa hai võ sĩ Indonesia, Alex Munster gặp Rudy Gunawan tại One Pride MMA Fight Night 42 ở Indonesia như một "cuộc chiến xác sống". Cả hai bung sức ngay từ đầu, họ dồn gần như toàn lực để tung đòn nhằm hạ đo ván đối thủ. 

Trận chiến MMA đánh nhau lạ lùng: Dính "đòn gió" cũng lăn ra ngất lịm - 1

Võ sĩ 29 tuổi ngồi lên người, cứ thế tung nhiều cú đấm vào mặt đàn anh

Khi hiệp 1 khép lại, người ta cảm thấy cả hai tay đấm đã bắt đầu thấm mệt. Bước vào hiệp 2, đôi chân của họ không còn vững, có nhiều tình huống mà cả hai võ sĩ cùng bước đi lảo đảo giống như những "xác sống" trong phim. 

Thời điểm này, Gunawan (37 tuổi) tỏ ra đuối hơn so với Munster (29 tuổi), dù không dính đòn nhưng tay đấm dày dạn kinh nghiệm hơn đã kiệt sức ngã lăn ra sàn. Tận dụng thời cơ, Munster bước tới ngồi đè lên người rồi đấm vào mặt, hạ đo ván đối thủ. 

Chuyên trang võ tổng hợp, MMA Fighting viết: "Một trận đấu hoang dã, hai võ sĩ đánh nhau tới kiệt sức và đây là sự trở lại không thể tuyệt vời hơn cho Alex Munster".

Munster giành trận thắng thứ 6 trong sự nghiệp, trước đó anh thua 1 trận. Ở tuổi 37, Gunawan nhận thất bại thứ 2 liên tiếp, trước đó anh toàn thắng 8 trận kể từ khi đặt chân tới sàn đấu MMA năm 2016.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-chien-mma-danh-nhau-la-lung-dinh-don-gio-cung-lan-ra-ngat-lim-50202125210...

Cú knock-out kinh động MMA: Đòn đá tuyệt kỹ làm đối thủ thua luôn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cú đá đầy uy lực của võ sĩ đã khiến đối thủ bay xa hàng mét trên võ đài.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện MMA
Báo lỗi nội dung