Tin thể thao HOT 8/12: Federer khen nức nở, Serena nói gì?

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 06:22 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Được Federer ca ngợi nhưng Serena cho rằng cô chưa xứng với danh xưng tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại.

Federer khen nức nở, Serena nói gì?

Theo đánh giá của Roger Federer, Serena Williams là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhận định ấy có cơ sở bởi Serena đã có tới 23 danh hiệu Grand Slam, vượt huyền thoại người Đức Steffi Graf trở thành tay vợt nữ vĩ đại nhất kể từ kỷ nguyên Mở được bắt đầu vào năm 1968. Hiện tại, cựu số 1 thế giới chỉ kém huyền thoại Margaret Smith Court đúng 1 danh hiệu Grand Slam.

Tin thể thao HOT 8/12: Federer khen nức nở, Serena nói gì? - 1

Serena vẫn đủ khả năng tranh chấp Grand Slam

Nhưng cô em nhà Williams vẫn khiêm tốn: "Tôi không bao giờ để ý đến những con số. Tôi đến với quần vợt không phải để trở thành người vĩ đại nhất, nhưng vì tôi có một cây vợt trong tay cùng một giấc mơ. Mọi người cho rằng tôi có thể là tay vợt vĩ đại nhất, nhưng với tôi thì chưa hẳn vậy. Theo cá nhân tôi, đó phải là Chris Evert, Martina Navratilova và Steffi Graf”.

Luật đấu Floyd Mayweather với Tenshin Nasukawa được công bố: Trận đấu chính thức sẽ diễn ra vào cuối năm nay ngày 31/12/2018 theo luật đặc biệt. Theo Marc Raimondi của MMAFighting.com, trận đấu sẽ có ba hiệp, mỗi hiệp 3 phút dưới luật boxing. Mỗi võ sĩ sẽ đeo găng Rinzin 8 ounce và sẽ không có trọng tài trong trận đấu, do đó kết quả không ảnh hưởng đến thành tích của bất kỳ vận động viên nào.

 Điền kinh Nga tiếp tục bị cấm thi đấu trong năm 2019:  Liên đoàn điền kinh quốc tế (IAAF) duy trì án phạt, do Nga chưa thực sự hợp tác trong việc chống vấn nạn doping. Lệnh cấm sẽ vẫn có hiệu lực, cho đến khi phòng thí nghiệm doping tại Moscow cung cấp đầy đủ các mẫu thử và dữ liệu. IAAF cho rằng phòng thí nghiệm này cố tình chần chừ trong việc cung cấp mẫu thử, điều có thể sẽ khiến nhiều VĐV Nga khác bị phanh phui việc sử dụng doping.

Võ sĩ gốc Việt chính thức bị UFC chấm dứt hợp đồng: Hôm qua, Ben Nguyễn đã công bố việc UFC chính thức chấm dứt hợp đồng với anh - đặt dấu chấm hết cho gần 3 năm Ben "10" thi đấu tại giải MMA lớn nhất thế giới. Thông thường UFC rất hiếm khi quyết định sa thải một võ sĩ vẫn đang nằm trong top 10 như trường hợp của Ben Nguyễn, nhưng việc Ben chia tay UFC cũng đã nằm trong sự chuẩn bị của khán giả từ lâu.

Kinh ngạc: Federer 39 tuổi vẫn đè Djokovic, làm vua tennis

Roger Federer vẫn đủ khả năng ngự trị đỉnh cao quần vợt thêm 2 năm nữa.

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Điểm tin THỂ THAO