Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tin nóng võ thuật 1/7: Đối thủ dọa kết thúc sự nghiệp của Pacquiao

Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 02:10 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Ông bầu của đối thủ sắp tới cho Pacquiao tin rằng anh sắp tới đoạn kết.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đối thủ dọa kết thúc sự nghiệp của Pacquiao

Vào ngày 15/7 tới đây, Pacquiao sẽ có trận đấu gặp Lucas Matthysse. Theo boxingscene, Oscar De La Hoya tuyên bố: “Với tôi, mọi huyền thoại đều có kết thúc và Matthysse có thể sẽ là cái kết với sự nghiệp của Pacquiao.”

Tin nóng võ thuật 1/7: Đối thủ dọa kết thúc sự nghiệp của Pacquiao - 1

Pacquiao và Matthysse (phải)

Johny Hendricks tuyên bố giải nghệ

“Tôi đã kết thúc sự nghiệp MMA và tôi đang nghỉ hưu. Tôi suy nghĩ về việc này khá lâu trước khi đưa ra quyết định và tôi sẽ quay lại với công việc ban đầu. Tôi sẽ bắt đầu huấn luyện tại All Saints. Một trong những khoảng thời gian tốt đẹp nhất 7 tháng gần đây là thời gian tôi ở bên gia đình với những đứa trẻ.”

Nate Diaz đấu McGregor mới đáng xem

Trong khi khán giả mong mỏi được thấy Conor đối đầu với Khabib Nurmagomedov, thì HLV trưởng của Conor McGregor, ông John Kavanagh lại "khoái" đưa Conor thượng đài cùng Nate Diaz hơn: "Nếu tôi có thể chọn, thì cuộc chiến tiếp theo của Conor sẽ là trận đấu thứ ba cùng Nate Diaz. Tiếc rằng đó không phải là ý thích của người hâm mộ. Họ muốn Khabib kia. Và đến thời điểm này thì có lẽ cũng chẳng ai nhắc đến Nate Diaz nữa rồi”.

Tin nóng võ thuật 1/7: Đối thủ dọa kết thúc sự nghiệp của Pacquiao - 2

Nate Diaz đấu McGregor mới hợp lý?

Dù chưa đặt bút ký vào hợp đồng chính thức, trận đấu giữa Conor McGregor với Khabib Nurmagomedov hầu như là ván đã đóng thuyền. Trong khi Khabib sắp khăn gói qua Mỹ tập luyện, các HLV của Conor McGregor cũng bận bịu lên chiến lược chuẩn bị cho trận Siêu đấu hạng nhẹ.

Năm 2017 UFC phá kỷ lục về lợi nhuận                           

Trong năm 2017, UFC có 12 sự kiện PPV, với 3,71 triệu lượt mua, trung bình 309.000 lượt mua mỗi sự kiện. Có nghĩa là so với năm trước, lượng khán giả UFC mua bản quyền truyền hình năm 2017 đã giảm 55% số lượt mua, với mức giảm trung bình 51% cho mỗi sự kiện.

Thế nhưng theo báo cáo, đã có doanh thu năm "hơn 700 triệu USD", thời hạn tổng kết đến ngày 31 tháng 3 năm 2018. Doanh thu hơn 700 triệu USD của năm 2017 chắc chắn đã đánh bại con số 609 triệu USD của năm 2016 mà UFC từng báo cáo hè năm ngoái. Còn số này cũng thành lập kỷ lục mới về doanh thu của UFC.

Max Holloway sắp lên hạng nhẹ UFC

Có lẽ sau khi giải quyết xong Brian Ortega tại UFC 226, Max Holloway sẽ bắt đầu hành trình bước lên hạng nhẹ. "Tôi hiểu những gì mình phải đối mặt trong vấn đề cân nặng," Nhà ĐKVĐ hạng lông cho biết trong buổi họp báo UFC 226.  "Tôi chắc chắn sẽ lên hạng 155 pound (hạng nhẹ) trong tương lai, ngay sau khi giải quyết xong tất cả những kẻ khiêu chiến ở hạng 145 pound hạng lông."

Võ sư Phật Quang Quyền: “Võ cổ truyền VN thực chiến, MMA - Từ Hiểu Đông khó hạ”

Võ sư Thích Chân Quang lý giải vì sao Từ Hiểu Đông khó thắng nếu đụng cao thủ Việt.

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang