Tin HOT 27/6: Nadal không để tâm chuyện trả nợ

Thứ Sáu, ngày 27/06/2014 05:08 AM (GMT+7)

Vượt qua Rosol nhưng Rafa không nghĩ tới chuyện trả món nợ cũ.

Nadal không để tâm chuyện trả nợ. Từng bị Rosol loại khỏi Wimbledon 2 năm trước nhưng tay vợt Tây Ban Nha không nghĩ tới món nợ cũ, anh cho biết: “Tôi không bao giờ thi đấu để báo thù, mỗi trận đấu luôn khác nhau. Mục tiêu của tôi là chiến thắng chứ không phải Rosol. Tôi muốn chơi tốt trong tất cả các trận và giành danh hiệu. Thi đấu với một đối thủ như Rosol luôn khó khăn, tôi đã mắc một vài sai lầm trong set đầu nhưng phần còn lại đã chơi tốt. Trận đấu đã diễn ra căng thẳng và tốn khá nhiều sức nhưng tôi đã chơi tốt sau set 1.”

Tin HOT 27/6: Nadal không để tâm chuyện trả nợ - 1

Nadal hướng đến thắng lợi

Tay vợt số 1 Italia bị phạt nặng ở Wimbledon. Ở trận đấu thuộc vòng 1 cách đây đúng 3 ngày, Fognini đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục và giành thắng lợi chung cuộc sau 5 set (2-6, 1-6, 6-4, 6-1, 9-7) trước Alex Kuznetsov của Mỹ. Tuy nhiên đó là trận đấu mà ở nhiều tình huống Fognini đã thiếu kiềm chế khi đập vợt, cãi nhau với trọng tài chính và chửi bới cả các trọng tài dây. Hậu quả, ngôi sao 27 tuổi bị Ban tổ chức phạt vì 2 tội: ứng xử không đúng mực, chửi thề và có hành vi phi thể thao. Số tiền mà Fognini phải nộp phạt tương ứng là 27.500 đô la, trong đó có 25.000 đô la cho hành vi phi thể thao và 2.500 đô la cho hành vi chửi thề.

Wawrinka vất vả hạ Hsun Lu. “Stan the man” đã trải qua một trận đấu khá vất vả, phải mất tới gần 3 giờ đồng hồ mới có được chiến thắng 7-6(6), 6-3, 3-6, 7-5. Đối thủ tiếp theo của Wawrinka sẽ là Denis Istomin, người đã vượt qua Julian Reister với tỷ số 7-6(7), 6-4, 6-4.

Video trận Wawrinka – Hsun Lu

Ấn định cuộc đua marathon vượt núi Việt Nam 2014. Đây sẽ là sự kiện marathon quốc tế lớn nhất từ trước tới nay với sự tham gia của gần 500 vận động viên đến từ 40 quốc gia. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21 tháng 9 năm 2014 tại vùng núi tuyệt đẹp của Sa Pa. Mỗi vận động viên sẽ ủng hộ 20 USD trong số tiền lệ phí tham gia cuộc đua cho một tổ chức từ thiện tại Sa Pa có tên “Sapa O’Chau”. Tổ chức này hỗ trợ giáo dục cho những nhóm bạn trẻ dân tộc thiểu số ở Sa Pa không có điều kiện hoàn tất việc học.

Theo PL (Khampha.vn)

sự kiện Điểm tin THỂ THAO