Tin HOT 12/12: Thượng đài với chiếc quần đính vàng

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 00:12 AM (GMT+7)

Cuối tuần này, tay đấm quyền Anh nổi tiếng Amir Khan sẽ mặc chiếc quần trị giá lên đến 30.000 USD, đắt nhất trong lịch sử thể thao, để thượng đài với đối thủ Devon Alexander.

Thượng đài với chiếc quần đắt nhất lịch sử: Amir Khan sẽ có trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng bán trung của WBC trước tay đấm Devon Alexander trên đất Mỹ. Ngoài sự chờ đợi về chuyên môn, người hâm mộ còn tò mò muốn thấy chiếc quần có đính vàng 24 carat ở phần dây đeo thắng lưng, và có thành phần cấu tạo từ da cá sấu của Amir Khan.

Tuy nhiên trong cuộc trả lời phỏng vấn trước báo chí, Khan lại không nói nhiều đến trang phục của mình. Võ sĩ người Anh chỉ thể hiện quyết tâm chiến thắng và nói trận đấu được dành tặng cho đứa con gái nhỏ của mình.

Với Amir Khan, thành tích của anh là 29 thắng và 3 thua. Trong 3 trận gần đây, Amir Khan đều bất bại. Trong khi đó, đối thủ Devon Alexander cũng không phải hạng xoàng, với 26 trận thắng và thua 2 trong sự nghiệp.

Tin HOT 12/12: Thượng đài với chiếc quần đính vàng - 1

Chiếc quần đắt giá của Amir Khan

Federer và Dimitrov đụng độ ở trận đấu đặc biệt: Theo Usatoday, đây là trận đấu nằm trong chương trình quảng cáo bóng đấu hàng năm vào ngày 10 tháng 3 tại công viên quảng trường Madison nước Mỹ. Với Federer, dù đã 33 tuổi nhưng tên tuổi của anh vẫn có sức hút rất lớn với người hâm mộ. Trong khi Dimitrov, được coi là “tiểu Federer” cũng nổi tiếng và còn nhiều tiềm năng.

Trần Văn Quyền thắng chặng thứ 8 cuộc đua xe đạp xuyên Việt 2014 – Cúp Quốc phòng Việt Nam: Đây là chặng có chiều dài 62km, từ TP Hà Tĩnh đến Nhà Bác Hồ (Kim Liên, Nghệ An). Các tay đua xuất phát trong điều kiện thời tiết không thuận lợi khi  mặt đường trơn trượt và nhiều đoạn lầy lội vì mưa to.

Kết quả, tay đua Trần Văn Quyền (đội Quân đội 1) đã vượt qua Áo Vàng Nguyễn Thành Tâm (đội Gạo Hạt Ngọc Trời) đúng nửa thân xe để cán mức đầu tiên. Về đích ở vị trí thứ ba là tay đua trẻ Lê Nguyệt Minh (đội TP Hồ Chí Minh 2).

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Điểm tin THỂ THAO