Thanh Thúy 1m93 lại gây sốt bóng chuyền ngoại: Rực sáng ghi “mưa điểm”

Thứ Ba, ngày 15/01/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Sau khi bảo vệ thành công chức vô địch quốc gia cùng CLB Bình Điền Long An, Thanh Thúy lại bay sang Đài Loan (Trung Quốc) để cống hiến cho Attack Line.

Video Thanh Thúy ghi 25 điểm (Attack Line gặp Top Speed 13/1)

Kết thúc mùa giải 2018 với việc bảo vệ thành công chức vô địch với VTV Bình Điền Long An, Thanh Thúy lập tức hội quân với CLB Attack Line để thi đấu nốt phần còn lại của mùa giải 2018/2019. Kể từ ngày 5 tới 13/1, Thúy "cò" đã chơi 4 trận, ghi rất nhiều điểm cho CLB Attack Line.

Thanh Thúy 1m93 lại gây sốt bóng chuyền ngoại: Rực sáng ghi “mưa điểm” - 1

Thanh Thúy vẫn tạo hiệu ứng tốt tại Đài Loan, Trung Quốc dù vậy đội bóng của cô đang thi đấu chưa thành công

Đáng tiếc những nỗ lực không biết mệt mỏi của Thúy, chỉ giúp đội bóng của cô thua sát nút chứ chưa thể thắng. Hai trận đụng độ với ứng cử viên vô địch Taiwan Power, đội của Thúy đều thua trắng 0-3.

Trong hai ngày 12 và 13/1, Attack Line tiếp tục thi đấu với Top Speed, một đội bóng có trình độ ngang ngửa. Ở hai cuộc đụng độ này, Thanh Thúy lần lượt ghi 32 và 25 điểm nhưng đội bóng của cô vẫn thất bại với cùng tỷ số 2-3.

Chủ công số 1 Việt Nam cùng CLB sẽ có cuộc tiếp đón Taiwan Power vào ngày 19/1 trên sân nhà, để nuôi hy vọng giành chức vô địch chắc chắn đội bóng này sẽ cần nỗ lực nhiều hơn nữa.

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông đấm “chột mắt” cao thủ Sơn Đông

Từ Hiểu Đông một lần nữa khiến cao thủ võ thuật truyền thống nước này ngán ngẩm.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Trần Thị Thanh Thúy