“Thác loạn” giữa dàn người đẹp, cầu thủ mang “phim người lớn” ra đùa

Thứ Năm, ngày 26/10/2017 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Những tay chơi thứ thiệt của đội bóng bầu dục Broncos rất biết cách để quậy.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Video cuộc vui của các cầu thủ đội Broncos:

Vẫn còn vài ngày nữa mới đến Lễ hội hóa trang Halloween nhưng từ những ngày qua, không khí lễ hội đã ngập tràn ở đội bóng bầu dục Mỹ, Denver Broncos (thuộc giải nhà nghề NFL).

Mới đây, các thành viên của đội Broncos đã tổ chức một bữa tiệc Halloween sớm để xả stress và dĩ nhiên, với những tay chơi thứ thiệt, bữa tiệc này nhanh chóng biến thành cuộc vui thâu đêm suốt sáng.

“Thác loạn” giữa dàn người đẹp, cầu thủ mang “phim người lớn” ra đùa - 1

Miller từng khốn khổ vì scandal với người đẹp

“Thác loạn” giữa dàn người đẹp, cầu thủ mang “phim người lớn” ra đùa - 2

Marshall trêu đồng đội

Trong những bộ trang phục được hóa trang kỹ càng, các cầu thủ Broncos đã “quậy nát” một hộp đêm. Cuộc vui của những tay chơi này chắc chắn không thể thiếu rượu ngon và gái đẹp. Giữa tiếng nhạc tưng bừng của DJ, các anh chàng thuộc đội Broncos thỏa sức vui đùa với những người đẹp được mời tới bữa tiệc.

Nổi bật trong đám này chính là cầu thủ Brandon Marshall. Thực tế bộ trang phục theo phong cách Colonel Sanders (người sáng lập KFC) của Marshall không mấy đặc sắc. Thứ đáng chú ý nhất là vật trên tay anh chàng sinh năm 1984 - cuộn băng “nhạy cảm”.

Brandon Marshall rõ ràng là người biết đùa, nạn nhân anh nhắm đến không ai khác ngoài người đồng đội Von Miller. Một năm trước, Miller đã từng khốn đốn vì scandal quay phim “cuộc vui” với người đẹp Elizabeth Ruiz.

Cô nàng lẳng lơ này sau khi trải qua những đêm mặn nồng với chàng cầu thủ đã quyết định dùng những thước phim nóng bỏng đó để vòi tiền Miller khi dọa đưa chúng lên mạng. Sau một thời gian vất vả, Miller cuối cùng cũng có được thắng lợi khi Tòa án ngăn chặn hành động của Ruiz đồng thời buộc cô phải xóa hết các bản copy.

Sự việc tạm lắng xuống từ đó và trò đùa của Marshall hẳn như một lời nhắn tới các đồng đội - “Vui thôi chứ đừng vui quá, kẻo lại rước họa vào thân”…

“Thác loạn” giữa dàn người đẹp, cầu thủ mang “phim người lớn” ra đùa - 3

“Thác loạn” giữa dàn người đẹp, cầu thủ mang “phim người lớn” ra đùa - 4

Người đẹp nóng bỏng Ruiz với ý định kiếm chác bất thành

Mỹ nhân 2 HCV Olympic bị nam VĐV cưỡng bức lúc 15 tuổi

Hành động đáng lên án của Vitaly Scherbo đã bị người đẹp thể dục Gutsu phơi bày.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Muôn màu thể thao