Tên cướp đen đủi nhất năm: "Thân tài ma dại" vì đụng nhầm đả nữ UFC

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Một câu chuyện hy hữu xảy ra tại Brazil khi một tên cướp bị đánh cho "thân tàn ma dại" vì dám cướp của một nữ võ sĩ UFC.

Cảnh sát thành phố Rio de Janeiro vừa qua nhận được thông báo về một vụ cướp nhưng khi tới  thì tất cả đều bàng hoàng bởi vẻ ngoài "bê bết máu" của tên trộm và chính tên này là người "cầu xin" cảnh sát tới.

Tên cướp đen đủi nhất năm: "Thân tài ma dại" vì đụng nhầm đả nữ UFC - 1

Tên cướp bị Polyana Viana hạ gục cùng khẩu súng giả

Câu chuyện bắt đầu từ quyết định sai lầm sai lầm nhất trong đời của tên này, cướp của một nữ võ sĩ UFC. Polyana Viana, nữ VĐV xinh đẹp của sàn đấu bát giác tường thuật lại câu chuyện với báo giới.

"Khi tôi xuống khỏi chiếc Uber (taxi), hắn đã chờ sẵn ở đó và đe dọa rằng có súng. Hắn yêu cầu tôi giao nộp ví tiền và điện thoại. Tuy nhiên, tôi nhận thấy thứ hắn đang cầm quá mỏng so với một khẩu súng. Tôi đã nổi điên và cho hắn một trận trước khi dùng đòn khóa cổ hạ gục hắn".

Polyana đã ra đòn nặng đến nỗi tên cướp phải cầu xin cô gọi cảnh sát để tránh tình trạng "nhừ đòn". "Hắn đã xin tôi để hắn đi nhưng khi thấy tôi tức giận, hắn đã quỳ xuống cầu xin tôi gọi cảnh sát bởi sợ tôi sẽ tiếp tục đánh hắn".

Tên cướp đen đủi nhất năm: "Thân tài ma dại" vì đụng nhầm đả nữ UFC - 2

Nhan sắc của Polyana Viana, nữ VĐV xinh đẹp của UFC

Sở dĩ cô nàng UFC xinh đẹp bình tĩnh xử lý tính huống bị cướp đến vậy bởi đây không phải là lần đầu tiên cô bị những tên cướp "hỏi thăm".

"Tôi từng bị cướp trên đường về nhà bởi hai gã đi xe máy. Một gã lao xuống định giật điện thoại của tôi. Mặc dù rất sợ hãi nhưng tôi đã tặng cho một cú đấm rất mạnh. Điều đó khiến hắn sợ hãi và bỏ chạy".

Về phần tên cướp, theo thông tin từ cảnh sát thì tên này cũng là một tay "vào tù, ra tội" với rất nhiều thành tích bất hảo. Hắn cũng chỉ mới được thả ra sau khi lĩnh án từ một vụ cướp khác.

Võ sỹ đấm chết vệ sỹ Tổng thống: Gây án tày đình định cao chạy xa bay

Võ sỹ người Ukraine đã thay đổi hình dạng bản thân sau khi gây án tày đình.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới