Tay vợt chỉ trích Djokovic, bị phạt vì "coi thường" Covid-19

Thứ Năm, ngày 23/07/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Là một trong những người chỉ trích tay vợt số 1 thế giới nặng nề nhất, xong tay vợt Danielle Collins lại không tuân thủ quy định phòng chống Covid-19.

Sự kiện: Novak Djokovic

"Cười người hôm trước hôm sau người cười", câu này đúng với hoàn cảnh của tay vợt nữ Danielle Collins, 26 tuổi, người Mỹ đang xếp hạng 51 thế giới. Nữ VĐV này từng chỉ trích Novak Djokovic khi tay vợt số 1 thế giới cho cho biết không dự US Open 2020 vì những quy định phòng chống Covid-19 ngặt nghèo của giải đấu. 

Tay vợt chỉ trích Djokovic, bị phạt vì "coi thường" Covid-19 - 1

Danielle Collins (phải) từng chỉ trích Novak Djokovic về vấn đề liên quan tới Covid-19 nhưng chính cô lại là người vô kỷ luật

"Thật dễ dàng khi ai đó làm kiếm được 150 triệu USD trong sự nghiệp, họ không cần phải quá nỗ lực để kiếm tiền, bỏ US Open cũng là một lựa chọn dễ dàng", Collins ám chỉ Djokovic không chơi US Open là ích kỷ, điều này khiến các tay vợt có thứ hạng thấp hơn có thể mất cơ hội kiếm tiền nếu như giải đấu bị hủy. 

Chỉ trích Djokovic là thế, song những gì Collins thể hiện lại khiến người ta thất vọng. Mới đây khi tham dự giải World Team Tennis (WTT), kéo dài 3 tuần, nữ tay vợt này đã không tuân thủ quy định của giải. Collins tự ý rời khỏi nơi thi đấu để ra ngoài, ban tổ chức sau khi biết chuyện đã kỷ luật tay vợt 26 tuổi. 

"Chúng tôi đã cấm Danielle Collins thi đấu phần còn lại mùa giải 2020, cô ấy không tuân thủ quy định phòng chống Covid-19 của giải đấu diễn ra tại Greenbrier Resort và bang West Virginia. Các quy định đã được đưa ra và nhắc lại nhiều lần để bảo vệ sự an toàn cho các tay vợt, HLV và nhân viên của giải, đó là điều bắt buộc phải thực hiện ở giải ", ban tổ chức giải WTT tuyên bố. 

Tay vợt 26 tuổi đã nhận nhiều lời châm chọc của khán giả sau khi bị cấm thi đấu. "Đây có phải là Danielle Collins, người chỉ trích Djokovic vì những phát biểu trước thềm US Open?", một người dùng mạng xã hội viết. 

"Tốt. Đây là chính xác những gì US Open cần làm nếu người chơi, hoặc bất kỳ ai đi cùng họ, bị bắt gặp ở bất cứ nơi nào khác ngoài khách sạn và nhà họ đang thuê", một bình luận nhận được nhiều lời tán dương trên Instagram.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tay-vot-chi-trich-djokovic-bi-phat-vi-34coi-thuong34-covid-19-c9a7692...

Djokovic lại được bênh vực sau Adria Tour khiến nhiều sao dính Covid 19

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Đã có nhiều người đứng ra bào chữa cho Djokovic sau vụ một số tay vợt dự Adria Tour bị...

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Novak Djokovic