Trùm đấm bốc Tyson Fury chơi trội mùa Covid-19: Mua đồ ăn đãi cả phố

Thứ Tư, ngày 15/04/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Trong thời điểm cách ly vì dịch bệnh, tay đấm nổi tiếng Tyson Fury đã có hành động trượng nghĩa khiến ai nấy cũng phải bất ngờ.

Sự kiện: Boxing

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát trên thế giới, tân vương WBC Tyson Fury tự cách ly tại nhà bố mẹ vợ cùng với gia đình (ở Morecambe, Ireland).

Trùm đấm bốc Tyson Fury chơi trội mùa Covid-19: Mua đồ ăn đãi cả phố - 1

Fury và cô vợ Paris

Trong ngày lễ Phục sinh vừa qua, tay đấm người Anh đã gọi một đơn đồ ăn nhanh đặc biệt bao gồm gà rán, burger, khoai tây chiên và nhiều món ăn khác. Tổng hóa đơn trị giá lên tới 557 bảng Anh (khoảng hơn 16 triệu đồng).

Tất cả mọi người đều cảm thấy kỳ lạ, bởi ngay cả một tay đấm quyền Anh hạng nặng như Fury và gia đình cũng khó có thể ăn hết khẩu phần ăn khổng lồ này. Để giúp mọi người hết cảm thấy thắc mắc, một nhân viên giao hàng đặc biệt với trang phục bảo hộ an toàn, đã được giao nhiệm vụ để mang những suất ăn tới từng nhà trong khu phố.

Thậm chí Tyson Fury còn hào phóng tặng anh chàng giao hàng này 100 bảng Anh cho công việc kể trên. Ngoài ra, tay đấm người Anh cũng cho biết đơn đặt hàng “siêu to khổng lồ” là dành cho tất cả mọi người.

Trả lời trước báo chí sau hành động vừa qua, Tyson Fury đã nói rằng gia đình anh có 5 đứa trẻ và đều nhận được khẩu phần cho riêng mình. Vậy nên anh rất muốn chia sẻ niềm vui đó với mọi người thông qua những chiếc bánh, hy vọng điều đó sẽ mang tới niềm vui cho mọi người sau những ngày phải ở nhà cách ly trong giai đoạn vừa qua.

Tyson Fury vừa kiếm được hơn 30 triệu bảng Anh cho trận thắng trước Deontay Wilder vào tháng 2 vừa qua, rõ ràng là thừa sức để chi trả một hóa đơn 557 bảng Anh. Trong khoảng thời gian giải nghệ trước đây từ năm 2015 đến 2018, Tyson Fury đã đạt cân nặng đến 181kg.

Trùm đấm bốc Tyson Fury chơi trội mùa Covid-19: Mua đồ ăn đãi cả phố - 2

Gia đình của Fury

Sau khi giành đai WBC, dự định của tay đấm người Anh là tham dự trận siêu đại chiến thống nhất các đai hạng nặng với Anthony Joshua. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra bởi Fury sẽ phải đấu với Wilder lần thứ 3 sau khi tay đấm người Mỹ đã kích hoạt điều khoản tái đấu vì bị mất đai.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/trum-dam-boc-tyson-fury-choi-troi-mua-covid-19-mua-do-an-dai-ca-pho-c...

Kinh điển võ thuật dồn dập: McGregor, Fury, Joshua đấu trong 14 ngày

(Tin thể thao, tin võ thuật) Các giải thể thao đều bị lùi lịch vì Covid-19, khán giả sẽ được chứng kiến 3 màn so tài...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing
Báo lỗi nội dung