Tái đấu tỷ đô Mayweather – McGregor: Cả hai "bật đèn xanh"

(Tin võ thuật) Conor McGregor và Floyd Mayweather đều ngầm cho dư luận biết một trận tái đấu sẽ diễn ra.

Kể từ sau trận đấu lịch sử giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor, dư luận đã vô cùng tò mò không biết liệu hai võ sĩ có nghĩ tới một trận tái đấu. Mặc dù Mayweather đã thắng thuyết phục, nhưng đó là trên sàn đấu boxing và theo luật quyền anh, trong khi McGregor là một võ sĩ MMA hàng đầu của UFC.

Tái đấu tỷ đô Mayweather – McGregor: Cả hai "bật đèn xanh" - 1

Mayweather tự chế bức ảnh mình đeo găng thi đấu MMA 

McGregor đã dành không ít cơ hội trả lời với giới truyền thông để thách Mayweather bước vào lồng bát giác với mình. Nhiều người nghĩ Mayweather sẽ không dám tái đấu, bởi sau khi chiến thắng McGregor, thành tích của Mayweather đã là 50 chiến thắng và 0 thua, một thành tích bất bại hiếm có trong lịch sử. Sự nghiệp của tay đấm 40 tuổi đã hoàn thiện, anh không còn gì để chứng tỏ nữa.

Nhưng gần đây Mayweather đã bắt đầu đăng tải những video trên tài khoản Instagram ghi hình mình tập luyện MMA trong lồng sắt. Mayweather thậm chí mới đây còn dùng Photoshop để chỉnh sửa bức ảnh mình đeo găng tay MMA và đang thi đấu trong lồng trên Twitter, kèm theo dòng chữ “Người đàn ông tỷ đô”.

Hồi tháng 12 vừa qua Mayweather đã tiết lộ UFC mời mình đến thi đấu với McGregor với một mức giá hứa hẹn còn lớn hơn gấp đôi so với thù lao cho trận đấu boxing giữa hai người trong năm 2017. “Họ vừa gọi cho tôi cách đây không lâu và mời tôi đến thi đấu. Các vị hẳn đã biết tôi là chuyên gia kiếm tiền”, Mayweather nói.

Tái đấu tỷ đô Mayweather – McGregor: Cả hai "bật đèn xanh" - 2

Trận đấu Mayweather - McGregor thu về hơn 600 triệu USD

Mới đây đến lượt McGregor khẳng định sẽ đấu với Mayweather trong lồng bát giác một khi hai bên đạt được thỏa thuận. Trả lời phỏng vấn cho TMZ Sports, võ sĩ người Ireland phát biểu: “Một trận đấu nữa với Mayweather cần phải được diễn ra”.

Mayweather đánh bại McGregor hồi tháng 8/2017 bằng knock-out kỹ thuật trong hiệp 10. Trận đấu là một thành công thương mại vượt bậc, 4,3 triệu khán giả đã đặt mua trận đấu để xem qua truyền hình cáp tại Mỹ, giúp thu về hơn 600 triệu USD. Một trận tái đấu giữa hai võ sĩ hứa hẹn sẽ còn thu về doanh thu lớn hơn nữa nếu diễn ra trong lồng bát giác của UFC.

McGregor khích tướng Mayweather: ”Vua boxing” không thử MMA sẽ tiếc cả đời

McGregor tiếp tục khiêu khích Mayweather thử tài trong lồng bát giác.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor Xem thêm
Báo lỗi nội dung