Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Ê chề Mayweather có 1 tỷ USD: Lại "ăn quỵt vài đồng" ở tận châu Phi

Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 10:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Floyd Mayweather

(Tin thể thao, tin boxing) Theo TMZ, không ngờ một người nổi tiếng giàu có tiêu tiền không tiếc như Mayweather lại rơi vào hoàn cảnh này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cận cảnh chiếc đồng hồ trị giá 409 tỷ VNĐ của Mayweather

Sau khi sắm chiếc đồng hồ có trị giá 18 triệu USD (409 tỷ VNĐ) thì những ngày qua báo chí liên tục đăng tải nhiều thông tin có liên quan tới "Độc cô cầu bại" Mayweather. Cựu võ sỹ có 50 trận toàn thắng có thêm 1 em gái ở tuổi 41 và hôm 4/7 Floyd đứng trước vụ kiện từ phía một công ty từ châu Phi.

Ê chề Mayweather có 1 tỷ USD: Lại "ăn quỵt vài đồng" ở tận châu Phi - 1

Floyd Mayweather đứng trước nguy cơ phải bồi thường 2 triệu USD vì lỡ hẹn ở châu Phi

Một công ty có trụ sở tại Nigeria đang kiện cựu nhà vô địch thế giới Floyd Mayweather để lấy lại tiền của họ. Công ty này có tên là Zinni Media - tuyên bố rằng đã bị Mayweather "quỵt tiền" vào năm 2017. Số là họ muốn bỏ ra số tiền 375 nghìn USD để có được 5 lần xuất hiện của Mayweather tại Nigeria và Ghana vào tháng 6/2017, họ đã chuyển trước 210 nghìn USD song "Độc cô cầu bại" lặn mất tăm kể từ đó.

Trong vụ kiện, Zinni tuyên bố rằng đại diện của Floyd nói thân chủ của mình sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm 2017 và yêu cầu nhận được 550 nghìn USD, đại diện Zinni nói rằng họ đã chấp nhận thỏa thuận mới. Nhưng, sau khi đạt được thỏa thuận mới với số tiền hấp dẫn, phía Mayweather vẫn không xuất hiện tại châu Phi và cũng không trả lại số tiền 210 nghìn USD đã nhận trước.

Công ty Zinni hiện đang có mặt tại California (Mỹ) để đưa Floyd Mayweather và phía đại diện của võ sỹ này ra Tòa. Công ty tới từ châu Phi muốn phía Mayweather phải bồi thường khoản tiền gấp 10 lần số họ đã mất, tức là 2 triệu USD. Hiện tại Mayweather vẫn chưa lên tiếng sau cáo buộc từ phía công ty châu Phi.

Cú sốc World Cup: ”Khổng lồ” 2m ẩu đả, 15 thẻ đỏ, đội bóng còn 1 người

Cuộc ẩu đả kinh hoàng của những cầu thủ khiến đội bóng thi đấu với 1 người.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang