Sửng sốt MMA: Dính "võ điện giật", tay đấm choáng váng ngã ra sàn

Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 10:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Võ điện giật" mới đây đã xuất hiện trên sàn đấu MMA khiến nhiều người rất ngạc nhiên.

Video "võ điện giật" xuất hiện tại giải MMA ở Mỹ

Cụm từ "võ điện giật" được người ta nói tới khi chứng kiến những pha thi triển võ thuật của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, ông Huỳnh Tuấn Kiệt, tưởng nó chỉ là "sản phẩm" của những võ sư cổ truyền, tuy nhiên "võ điện giật" vừa mới xuất hiện trên sàn đấu MMA.

Sửng sốt MMA: Dính "võ điện giật", tay đấm choáng váng ngã ra sàn - 1

MMA cũng xuất hiện "võ điện giật"?

Ở sự kiện KnockOut Promotions (KOP 61) diễn ra hôm 21/4 tại Mỹ, võ sỹ Russell Frankhouser đang đứng thì bất ngờ ngã quỵ ra sàn, người ta nói vui rằng anh chàng đã dính "võ điện giật" của đối thủ Michael Clark. Tuy nhiên dường như tất cả đã nhầm bởi nó là chiêu "giả chết bắt quạ" của Russell Frankhouser.

Bất ngờ trượt chân "nhử" đối thủ lại gần, sau đó Russell thi triển những động tác thoát thế bị ôm ghì cực nhanh, anh "lật ngươc thế cờ" quay lại tung seri đòn khiến đối thủ phải chịu thua sau 34 giây.

Quả thật trận đấu này có quá nhiều thứ để người ta bàn tán, từ tình huống "võ điện giật" cho tới pha ngược dòng chiến thắng khó tin, đây là lý do trang võ thuật FloCombat nhận định trận đấu này là: "Một trong những màn trình diễn gây sửng sốt nhất lịch sử".

Người đẹp ”dâng hiến” VĐV béo 235kg: Vợ đẹp, con khôn được hiến cả thận

Đô vật sumo Musashimaru Koyo là người may mắn khi lấy được người vợ quá hoàn hảo.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Khám phá võ thuật