Sững sờ Mike Tyson giảm 31kg vẫn bị "Người đồng" Wilder coi thường

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson đang vô cùng quyết tâm nhưng không nhận được sự tôn trọng của võ sỹ đàn em.

Mike Tyson vừa kỷ niệm sinh nhận lần thứ 54 vào hôm 30/6. Dù đã là một người đàn ông U60 nhưng "Tay đấm thép" vẫn quyết tâm trở lại với boxing để thi đấu với những đối thủ cùng lứa, hay cả những võ sĩ trẻ hơn. Để tự tin bước lên sàn đấu, Mike Tyson 54 tuổi cho biết ông đã giảm được 31 kg sau thời gian luyện tập không biết mệt mỏi. 

Sững sờ Mike Tyson giảm 31kg vẫn bị "Người đồng" Wilder coi thường - 1

Mike Tyson có thể hình đẹp ở tuổi 54

Chia sẻ với trang FightHype, Tyson nói: “Chúng tôi vẫn đang luyện tập, đấm đá, cảm giác thích lắm. Tôi đã giảm được từ 131 kg xuống còn 100 kg và cảm thấy ổn”. 100 kg cũng là số cân nặng gần bằng với thời "Tay đấm thép" khuynh đảo làng boxing hạng nặng thế giới cách đây 2 thập kỷ. 

"Tay đấm thép" vẫn thể hiện được những phẩm chất tuyệt vời ở tuổi 54, ông nhận được sự nể trọng của hai nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury và Anthony Joshua, nhưng hậu bối, cũng là võ sỹ đồng hương Deontay Wilder, thì không. Trong phát biểu mới đây được tờ The Sun (Anh) đăng tải, "Người đồng" Wilder thực sự xem thường khả năng của huyền thoại boxing thế giới. 

Sững sờ Mike Tyson giảm 31kg vẫn bị "Người đồng" Wilder coi thường - 2

Hậu bối Wilder (phải) luôn nghĩ rằng hạ Mike Tyson (trái) là dễ dàng

"Trong thời đại của anh ấy (Mike Tyson), anh ấy là người giỏi nhất nhưng đây là một kỷ nguyên mới. Không một võ sĩ nào đã giải nghệ nhiều năm có thể đánh bại được các tay đấm đang thi đấu. Tôi rất tự tin vào những gì tôi nói và những gì tôi làm.

Nếu đụng độ anh ấy, tôi có lợi thế về tốc độ, sải tay dài, chiều cao...tôi tự tin có thể hạ được Mike, ngay ở thời điểm hoàng kim của anh ấy", Wilder đầy tự tin khi nói về "Tay đấm thép" Mike Tyson.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sung-so-mike-tyson-giam-31kg-van-bi-34nguoi-dong34-wilder-coi-thuong-...

Mike Tyson giảm 31 kg, dáng chuẩn hơn cả “Quyền vương” Anthony Joshua

(Tin thể thao, Tin boxing) Mike Tyson tiết lộ ông đã giảm được tới 31 kg kể từ khi bắt đầu lao vào luyện tập chuẩn bị...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ