Mike Tyson 54 tuổi đấm như “súng máy” vẫn bị võ sư Trung Quốc dìm hàng

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 00:22 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Võ sư Ngụy Lôi từng thất bại trước Từ Hiểu Đông nhận xét chủ quan về Mike Tyson.

Chiêm ngưỡng màn "luyện công" mới nhất của Mike Tyson: 

Hôm 30/6/2020, huyền thoại boxing Mike Tyson đã kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 54 bằng việc đăng bức hình thời trẻ lên mạng xã hội, rồi hỏi: "Thời gian đã chạy đi đâu mất rồi". Câu hỏi của Mike "thép" cho thấy rằng, chính ông cũng tự nhận mình đã già, tuy nhiên clip tập luyện trước đó như chứng minh điều ngược lại. 

Mike Tyson 54 tuổi đấm như “súng máy” vẫn bị võ sư Trung Quốc dìm hàng - 1

Ngụy Lôi, một người lên sàn là thua trận có nhận xét chủ quan, dìm danh tiếng của Mike Tyson (phải)

Chứng kiến clip tập luyện của Mike Tyson nhiều người sẽ "sởn gai ốc", bởi bộ chân, sức mạnh, tốc độ của người đàn ông 54 tuổi vẫn còn nguyên sự lợi hại. Ai cũng kỳ vọng sự trở lại của Mike. Tuy nhiên ở Trung Quốc, võ sư Thái Cực - Ngụy Lôi, người từng thảm bại trước võ sĩ Từ Hiểu Đông lại như muốn "dìm hàng" võ sĩ huyền thoại. 

Trên mạng xã hội, Ngụy Lôi đăng clip trận đấu giữa Anthony Joshua và Andy Ruiz để nói về Mike Tyson: "Tyson đã trở lại. Các nhà tổ chức không cho ông ta tự do đi tìm đối thủ mà sắp xếp một trận đấu với Holyfield, người ở cùng độ tuổi. Một nhóm người hâm mộ vẫn hết lời tâng bốc Tyson, nói rằng ông ta tuy già nhưng nắm đấm thì không già. Vậy Tyson có dám thách đấu một trong hai võ sĩ Anthony Joshua và Andy Ruiz không?".

Theo lý giải của Ngụy Lôi, clip luyện tập của Mike Tyson nhìn rất đã mắt nhưng tất cả chỉ diễn ra trong vài chục giây, mà một trận đấu chính thức, ít nhất cũng phải trải qua 3 hiệp, nên "Tay đấm thép" sẽ gặp khó nếu lên đài. 

Ngụy Lôi có cái lý của mình, nhưng có vẻ như võ sư này chưa nghiên cứu kỹ về Mike "thép", người từng thắng rất nhiều trận ngay trong hiệp 1. Tấn công dồn dập để hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất, đó là triết lý thi đấu của tay đấm 54 tuổi một thời lừng danh này. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-54-tuoi-dam-nhu-sung-may-van-bi-vo-su-trung-quoc-dim-hang-...

5 trận boxing chấn động: Mike Tyson cắn tai đối thủ, Mayweather kiếm tiền khủng

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Trong thế giới boxing, có rất nhiều trận đấu được đi vào lịch sử không chỉ bởi tên tuổi...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới