Song phi “vô ảnh cước”, tuyệt chiêu gây xôn xao làng Muay Thái 2020

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi thực hiện cú song phi (bay cả 2 chân lên cao), võ sĩ người Thái Lan đã có pha ra chân nhanh như chớp để hạ gục đối thủ.

Video cú song phi "vô ảnh cước" ở sự kiện Muay Thái Lan 15/8

Sự kiện Muay Thái - Muay Hardcore diễn ra tại Thái Lan hôm 15/8, xuất hiện pha knock-out được đánh giá là đẹp nhất năm của môn Muay. Song phi là hai từ để mô tả kỹ năng chạy lấy đà rồi đưa cả hai chân lên không trung, "vô ảnh cước" là một cụm từ để chỉ cú đá nhanh mà mắt thường không nhìn thấy. Ở trong trận đấu vừa qua, khán giả đã được thưởng ngoạn cả hai điều này từ một võ sĩ. 

Song phi “vô ảnh cước”, tuyệt chiêu gây xôn xao làng Muay Thái 2020 - 1

Daraek (phải) tung ra nhiều cú đá đẳng cấp

Nauris Bartoska được đánh giá cao hơn đối thủ chủ nhà - Daraek Revolution, thực tế này đúng ở những tình huống đầu tiên của hiệp 1, khi Bartoska là người chủ động tấn công, tuy nhiên bước sang hiệp 2, Daraek hoàn toàn chiếm thế trận. 

Không chỉ khiến đối thủ chao đảo bằng những cú đấm, Daraek tung ra nhiều đòn đá rất độc đáo, trong đó có pha tung 2 chân qua đầu để đá đối thủ.

Ấn tượng nhất vẫn là pha song phi, sau khi thực hiện kỹ thuật này, chân phải của Daraek vờ như đá nhưng thực chất anh tung ra cú đá bằng chân trái. Dính đòn như "trên trời rơi xuống", Bartoska nằm vật ra sàn chịu thua. 

Cú đá của Daraek được khán giả hưởng ứng tích cực, nhiều người còn tuyên bố đây là một trong những ứng cử viên sáng giá cho pha knock-out hay nhất năm của Muay Thái.

Song phi “vô ảnh cước”, tuyệt chiêu gây xôn xao làng Muay Thái 2020 - 2

Đây là một trong những cú đá hay nhất của võ sĩ chủ nhà trong trận

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/song-phi-vo-anh-cuoc-tuyet-chieu-gay-xon-xao-lang-muay-thai-2020-c9a7...

Xôn xao làng võ: “Truyền nhân Lý Tiểu Long” thách đấu ”Thánh” Muay Thái

(Tin thể thao, tin võ thuật) Không biết sợ là gì, người được mệnh danh "truyền nhân Lý Tiểu Long" thách đấu cả...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung