Sốc: SAO thể thao ở trần 100% hành hung bạn gái bị tóm gọn

Thứ Bảy, ngày 15/09/2018 00:06 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Cầu thủ ngôi sao bị bắt vì hành hung bạn gái, còn rượt đuổi truy sát đến cùng.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Theo TMZ Sports, Cayled Jones bị cáo buộc đã hành hung bạn gái dã mãn, sau đó khi cô nàng bỏ chạy anh này còn rượt đuổi theo trong trạng thái không mảnh vải trên người. Sau khi chạy được vào thang máy, cô nàng đã bấm số điện thoại gọi cảnh sát nhưng Jones đã đuổi kịp, cầm lấy điện thoại rồi đập tan tành.

Sốc: SAO thể thao ở trần 100% hành hung bạn gái bị tóm gọn - 1

Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ bị bắt vì hành vi khó chấp nhận

Thật may khi đó một người đàn ông đã xuất hiện để ngăn chặn Jones và giải thoát cho cô gái. Tờ TMZ Sports cho biết cầu thủ 25 tuổi này đã bị cảnh sát bắt trong một ngày gần đây.

Cayleb Jones từng chơi cho CLB bóng bầu dục Mỹ - Philadelphia Eagles, trước khi chuyển tới Minnesota Vikings từ 2016 - 2018. Anh là một cầu thủ có tốc độ, sự nhạy bén được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao, dù vậy sự nghiệp của chàng trai này lại đang bị kìm hãm bởi scandal trên.

Trong clip mà tờ TMZ Sports đăng tải, Jones không mảnh vải trên người có những hành động rất hung hãn nhưng bị người đàn ông chặn lại. Đây là chứng cứ liên quan đến tội danh hành hung, truy sát bạn gái khiến Jones đang phải "ăn cơm" trong trại giam.

Cờ vua siêu sao: ”Thánh cờ” liên tục ”đi nhầm”, 2 lần xin thua đàn em

Huyền thoại cờ vua - Garry Kasparov gây thất vọng trong 4 ván liên tiếp.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao