Tiết lộ gây choáng: Federer bất ngờ cởi sạch 100% khi "đụng" người này

(Tin thể thao, tin tennis) Theo Tennisworldusa, tay vợt khuyết tật người Australia vừa có tiết lộ gây choáng về lần gặp gỡ thần tượng Roger Federer.

Video tay vợt Dylan giành chức vô địch tennis xe lăn Australian Open 2018

Roger Federer luôn được khán giả biết tới với hình ảnh của một người chơi quần vợt lịch lãm nhất, anh chuyên nghiệp cả trên sân đấu lẫn ngoài đời vì vậy FedEx là một người miễn nhiễm với scaldan. Mới đây thì tay vợt khuyết tật người Australia - Dylan Alcott đã chia sẻ một tình huống gây choáng trên truyền hình.

Tiết lộ gây choáng: Federer bất ngờ cởi sạch 100% khi "đụng" người này - 1

Dylan Alcott (phải) tỏ ra sốc khi gặp thần tượng Federer trong trạng thái không mặc gì

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình tại Australia hôm 24/7, tay vợt Dylan nói: "Lần đầu tiên tôi được dự Australian, bước vào phòng thay đồ, tôi đã gặp Roger Federer. Tôi bỏ túi quần vợt vào trong tủ, tôi kéo chiếc vợt ra và thấy Federer đứng ở đó. Anh ấy hoàn toàn khỏa thân, xin chào tôi là Roger rồi anh ấy đi, tôi cũng giới thiệu xin chào tôi là Dylan. Thật không ngờ tôi lại gặp thần tượng trong hoàn cảnh đặc biệt như vậy".

Tiết lộ của tay vợt người Australia khiến nhiều fan của Federer khá choáng, bởi người hâm mộ tay vợt này luôn quen với hình ảnh như một quý ông của FedEx trong mọi trường hợp, mọi hoàn cảnh. Thật tế trong phòng thay đồ thì chuyện không mặc gì cũng không quá bất thường, việc tay vợt Dylan tỏ ra "giật mình" với hình ảnh 100% không mảnh vải của Federer là do anh đã quá thần tượng "Tàu tốc hành" mà thôi.

Dylan Alcott là một VĐV khuyết tật đa năng của Australia, anh từng cùng tuyển bóng rổ giành HCV tại Paralympic 2008 ở Trung Quốc, Paralympic 2016 VĐV 27 tuổi lại giành 2 HCV (1 đơn, 1 đôi) nội dung quần vợt.

Khi chuyển hẳn sang chơi quần vợt xe lăn, tay vợt Dylan đã giành tổng cộng 5 Grand Slam, trong đó có 4 chức vô địch Australian Open và 1 danh hiệu tại US Open. Có thể nói Dylan là một tấm gương thể thao nỗ lực vượt khó đã được cả thế giới công nhận.

Federer bất ngờ bỏ Rogers Cup: ”Tính sổ” Nadal - Djokovic ở US Open

Federer tuyên bố rút khỏi Rogers Cup để tập trung cho mục tiêu US Open 2018.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Roger Federer: Tay vợt vĩ đại Xem thêm
Báo lỗi nội dung