Sốc: Nhà vô địch Muay Thái bị bắt vì hành hung 4 cảnh sát nhập viện

(Tin thể thao, Tin hậu trường ngôi sao) Ngôi sao người Pháp từng vô địch Muay Thái gây rắc rối lớn khi tấn công khiến 4 trong 6 cảnh sát trấn áp mình phải nhập viện ở Tây Ban Nha.

Theo tờ Marca, một nhà vô địch Muay Thái 25 tuổi người Pháp vừa bị bắt sau màn hỗn chiến và gây thương tích cho 4 trong 6 sĩ quan cảnh sát muốn trấn áp mình ở Madrid khi anh đến thủ đô Tây Ban Nha thăm anh trai của võ sỹ này.

Sốc: Nhà vô địch Muay Thái bị bắt vì hành hung 4 cảnh sát nhập viện - 1

Một nhà vô địch Muay Thái người Pháp cao đến 1,90m vừa bị cảnh sát bắt giam ở Madrid (Tây Ban Nha)

Sự việc bắt đầu vào lúc rạng sáng ngày 22/3 (giờ địa phương) tại một hộp đêm ở Madrid. Một du khách trẻ người nước ngoài sở hữu chiều cao đến 1,90m và thân hình vạm vỡ đã bị nhân viên an ninh trục xuất khỏi địa điểm này vì một sự cố chưa được tiết lộ.

Sau đó, anh chàng bất ngờ nằm ườn trước cửa hộp đêm tại đường Paseo de la Castellana để ăn vạ. Những người chứng kiến sự việc này đã gọi điện báo cáo tình hình cho cảnh sát do nhận thấy người đàn ông gây rối có dấu hiệu say xỉn.

Trước khi cảnh sát Madrid có mặt, chàng trai trẻ đã thay đổi địa điểm nằm ăn vạ sang một khu vườn ở Paseo de la Castellana.

Theo báo cáo của cảnh sát, một trong những nhân viên công vụ đã chạm vào chân của người đàn ông gây rối và đó là lúc đối tượng này đã phản ứng lại bằng cách đá vào ngực viên cảnh sát này.

Một cảnh sát khác nhảy lên người của chàng trai trẻ để cố gắng khống chế anh, nhưng viên cảnh sát này cũng phải nhận khá nhiều cú đánh. Đặc vụ thứ ba khi đến gần đã chạm vào tay người đàn ông kể trên và bị anh giáng cho một cú đánh vào đầu. Đặc vụ cuối cùng bị tấn công vào cột sống.

Sốc: Nhà vô địch Muay Thái bị bắt vì hành hung 4 cảnh sát nhập viện - 2

Lực lượng cảnh sát Madrid đã phải rất vất vả để trấn áp đối tượng giỏi võ nghệ gây rối tại Paseo de la Castellana rạng sáng 22/3

Để ngăn chặn chàng trai trẻ người Pháp, cảnh sát Madrid cần đến 6 người. 4 người bị đánh đã được đưa đến bệnh viện để đánh giá thương tích. 2 người trong số này đã xuất viện và 2 cảnh sát khác vẫn nằm viện điều trị, 1  người bị tổn thương một trong các đốt sống và người kia dính chấn thương đầu.

Chàng trai trẻ hành hung người thi hành công vụ cũng đã được chuyển đến một trung tâm y tế để đánh giá tình hình sức khỏe và sau đó được áp giải đến đồn cảnh sát quốc gia ở quận Salamanca.

Đối tượng bị bắt bị cáo buộc tội tấn công cảnh sát của chính quyền Tây Ban Nha và tội gây thương tích cho người khác. Đây là một võ sĩ vô địch Muay Thái nổi tiếng ở Pháp nhưng hiện vẫn chưa rõ danh tính nhân vật này. Nếu bị tòa án kết tội, ngôi sao 25 tuổi có thể phải ngồi tù.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/soc-nha-vo-dich-muay-thai-bi-bat-vi-hanh-hung-4-canh-sat-nhap-...

Nguyễn Thị Tâm nhận hơn nửa tỷ đồng khi giành huy chương lịch sử giải boxing thế giới

(Tin thể thao, tin boxing) Nguyễn Thị Tâm xuất sắc đánh bại hạt giống người Tây Ban Nha Fuertes Fernandez Laura với điểm tuyệt đối, qua đó có lần đầu vào bán kết giải boxing...

Chia sẻ
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Marca) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung