Sốc người đẹp bóng chuyền Lee Da Young dọa giết chồng, bị tố cặp kè trai lạ

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Trong cuộc trả lời phỏng vấn với TV Chosun, khi Lee Da Young ngoại tình bị phát hiện, cô khuyên chồng cũng nên ngoại tình cho khuây khỏa.

Ở tuổi 25, người đẹp bóng chuyền Lee Da Young cùng người chị song sinh Lee Jae Young bị một người tố cáo chuyện bắt nạt người khác ở học đường thời còn đi học. Sau khi thừa nhận hành vi bắt nạt bạn học thời cắp sách tới trường, cặp song sinh nổi tiếng của bóng chuyền Hàn Quốc đã bị liên đoàn cấm thi đấu vô thời hạn.

Sốc người đẹp bóng chuyền Lee Da Young dọa giết chồng, bị tố cặp kè trai lạ - 1

Lee Da Young bị chồng sắp chia tay tố ngoại tình

Mất suất thi đấu trên tuyển, cũng chẳng được chơi cho CLB nào tại Hàn Quốc, hai chị em nhà Lee đã quyết định ký hợp đồng với một đội bóng ở nước ngoài, PAOK Thessaloniki của Hy Lạp. Hai chị em hiện đã nộp đơn xin thị thực du lịch nước ngoài và sẽ sớm tham gia giải bóng chuyền của Hy Lạp.

Khi scandal hành hung bạn học bại lộ còn chưa qua, mỹ nhân Da Young tiếp tục bị chồng tố bạo hành. Tờ TV Chosun cho biết cặp đôi đang làm thủ tục ly hôn. Họ làm đám cưới vào năm 2018 nhưng người chồng không hạnh phúc, anh tố bị vợ chửi bới đánh đập và đe dọa cả gia đình. Người chồng sắp ly hôn còn đòi tay đập 24 tuổi bồi thường 500 triệu won (khoảng 9,5 tỷ đồng).

Chưa dừng lại ở đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn thứ 2 với TV Chosun mới đây, người chồng còn đề cập tới chuyện Lee Da Young ngoại tình.

"Tôi đã cố gắng hết sức để không phải ly hôn vì tôi vẫn còn yêu cô ấy. Tôi muốn giải quyết mọi chuyện thay vì chia tay nhưng cô ấy đã lừa dối tôi nhiều lần trong khi chúng tôi vẫn còn là vợ chồng. Khi tôi tra hỏi cô ấy, cô ấy thản nhiên nói rằng tôi cũng có thể cặp kè người phụ nữ khác nếu cảm thấy buồn chán", người chồng tiết lộ điều gây sốc về Lee Da Young.

Sau những lời tố cáo từ người chồng sắp chia tay Da Young vẫn chưa lên tiếng, fan của tay đập 24 tuổi hẳn không muốn tin điều này là sự thật.

Buổi phỏng vấn của người chồng với TV Chosun được thực hiện vào ngày 12/10, tức 3 ngày trước sinh nhật của Lee Young. Cô gái xinh đẹp của bóng chuyền Hàn Quốc đón sinh nhật lần thứ 25 trong ngày 15/10 theo cách không thể buồn hơn.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/soc-nguoi-dep-bong-chuyen-lee-da-young-doa-giet-chong-bi-to-ca...

Ngã ngửa người đẹp bóng chuyền Lee Da Young bị tố dọa giết chồng: Dễ mất 9,5 tỷ đồng

(Tin bóng chuyền) Ngọc nữ bóng chuyền Lee Da Young bị tố dọa giết chồng mình và vướng vào scandal bắt nạt học sinh.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung