McGregor knock-out 40 giây, ẵm 80 triệu USD: Mayweather muối mặt "xin đấu"

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 00:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Giá trị của Conor McGregor đã tăng lên gấp nhiều lần sau khi anh đánh bại tay đấm người Mỹ - Donald Cerrone tại UFC 246.

Video McGregor đánh bại "Cao bồi" Mỹ tại UFC 246

Trước khi tham dự UFC 246 diễn ra tại nước Mỹ vào ngày 19/1, Conor McGregor khiến người ta ngạc nhiên khi lần lượt thách đấu cả Floyd Mayweather (Mỹ) lẫn Manny Pacquiao (Philippines). Nên nhớ ở trận boxing gần nhất McGregor thua Mayweather, còn màn so tài UFC với Khabib Nurmagomedov tay đấm Ireland thua knock-out ở hiệp 4.

McGregor knock-out 40 giây, ẵm 80 triệu USD: Mayweather muối mặt "xin đấu" - 1

Mayweather đăng poster, hàm ý sẽ đấu McGregor vào năm 2020

Thi đấu toàn thua ở hai đấu trường boxing cũng như UFC, nên tuyên bố muốn tái đấu Mayweather và so tài với Pacquiao của "Gã điên UFC" gần như không có giá trị. Tuy nhiên, sau màn knock-out chóng vánh 40 giây trước tay đấm có biệt danh "Cao bồi" Donald Cerrone tại UFC 246, giá trị của McGregor đã tăng lên chóng mặt.

Ngoài việc nhận được khoảng 80 triệu USD,như "Gã điên" từng tuyên bố, tay đấm này còn được Mayweather "xin đấu". Đăng tải tấm poster mới nhất có hình ảnh McGregor cùng Mayweather, tay đấm người Mỹ nhấn mạnh rằng cả hai có thể tái đấu trong năm 2020.

Trận đấu boxing đầu tiên giữa hai tay đấm diễn ra vào 26/8/2017. Với đẳng cấp vượt trội, "Độc cô cầu bại" người Mỹ đã hạ đo ván "Gã điên" UFC trong hiệp đấu thứ 10. Conor có thể thua trận đấu đó như bù lại anh được nhận khoản tiền kếch xù có giá trị lên tới hàng trăm triệu USD.

Chủ tịch UFC, Dana White đã xác nhận trong cuộc họp báo sau trận chiến của McGregor, rằng ông đang nói chuyện với Mayweather. Ông nói: "Tôi và Floyd Mayweather đã nói chuyện tối nay và chúng tôi đang thống nhất kế hoạch. Chúng tôi sẽ hợp tác cùng nhau, ít nhất 1 lần trong năm 2020".

McGregor trước đó bày tỏ ý định tái đấu với Mayweather: "Tôi muốn tái đấu với Floyd. Tôi đã trở thành một hiện tượng trong trận đấu đầu tiên đó. Tôi biết tôi sẽ đánh bại Floyd nếu chúng tôi tái đấu. Tôi muốn đo ván anh ta nếu trận đấu diễn ra".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mcgregor-knock-out-40-giay-am-80-trieu-usd-mayweather-muoi-mat-34xin-...

Tuyệt đỉnh UFC: McGregor thắng knock-out 40 giây, uy dũng ”thiên tàn cước”

Conor McGregor chỉ mất 40 giây để tạo nên lịch sử tại sàn võ UFC.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới