McGregor "thổi bay" 21 tỷ đồng của chiến hữu Mayweather sau 40 giây

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 13:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chiến thắng tuyệt vời của Conor McGregor đã khiến Dan Bilzerian người chiến hữu của Floyd Mayweather "thụt két".

Chiến thắng knock-out tuyệt vời của Conor McGregor trước Donald Cerrone đã tiêu tốn của "Vua Instagram" Dan Bilzerian cả một gia tài. Trước khi trận đấu giữa tay đấm Ireland và "Cao bồi" Cerrone diễn ra, triệu phú Dan đã bày lên bàn một số lượng tiền "khổng lồ" để đặt cửa cho người đồng hương Cerrone.

McGregor "thổi bay" 21 tỷ đồng của chiến hữu Mayweather sau 40 giây - 1

Tiền của Dan Bilzerian "mất" sau 40 giây

Nhưng vụ cá cược "tất tay" đó đã hoàn toàn thất bại, bởi chỉ cần 40 giây tay đấm Ireland đã khiến Cerrone nằm sàn đau đớn. Liên hoàn những pha ra đòn, đầu gối, vai và đấm đã giúp McGregor trở thành võ sĩ đầu tiên của UFC knock-out các đối thủ ở 3 hạng cân khác nhau.

"Tôi cảm thấy rất tốt, tôi đã làm nên lịch sử tối nay, tôi lập được kỷ lục. Người đàn ông đầu tiên từng knock-out ở ba hạng cân. Tôi rất hạnh phúc và rất tự hào. Cảm ơn tất cả các bạn cổ vũ cho tôi", McGregor sung sướng phát biểu.

Chiến thắng của "Gã điên" cũng trực tiếp khiến Dan Bilzerian mất đi số tiền khổng lồ, khán giả ước tính số tiền đó lên tới hơn 21 tỷ VNĐ. Tất nhiên đây chỉ là con số nhỏ với tay chơi khét tiếng như Dan Bilzerian, người từng kiếm được 50 triệu bảng (hơn 1500 tỷ VNĐ) sau 1 ván bài và có hơn 30 triệu người theo dõi trên Instagram.

McGregor "thổi bay" 21 tỷ đồng của chiến hữu Mayweather sau 40 giây - 2

Dan Bilzerian là bạn thân của Mayweather

Dan Bilzerian - cái tên chỉ cần gõ lên google sẽ ập ra vô số những hình ảnh khiến nhiều người phải “há mồm”. Triệu phú người Mỹ này không phải người giàu nhất thế giới nhưng về khả năng khoe mẽ, độ ăn chơi, anh xứng đáng xếp hàng đầu.

"Vua Instagram" còn được biết tới với tư cách là bạn thân Mayweather. Họ trở thành một “đôi bạn cùng tiến” trong những cuộc vui xa hoa và không kém phần “lạc lối”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mcgregor-34thoi-bay34-21-ty-dong-cua-chien-huu-mayweather-sau-40-giay...

Đại chiến UFC: McGregor lộng ngôn, sặc cười vì chuyện ”vợ chồng” đối thủ

Tay đấm người Ireland tuyên bố cực kỳ ngông cuồng trước khi lên sàn đấu võ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới