Sốc lực sĩ thể hình phản bội "vợ" cũ, cưới "búp bê tình yêu" lần thứ 2

(Tin thể thao, tin hậu trường) Mối quan hệ với vợ cũ đổ bể ngay sau lễ thành hôn, lực sĩ người Kazakhstan đã có "vợ" mới.

Lực sĩ thể hình Yuri Tolochko người Kazakhstan từng gây sốt thế giới khi làm lễ kết hôn với một cô nàng "búp bê tình yêu" vô tri vô giác có cấu tạo bằng nhựa silicon. 

Sốc lực sĩ thể hình phản bội "vợ" cũ, cưới "búp bê tình yêu" lần thứ 2 - 1

Yuri lại có "vợ" mới

Những tưởng mối tình lạ lẫm giữa lực sĩ Yuri sẽ bền chặt, tuy nhiên không lâu sau tuần trăng mặt lực sĩ Kazakhstan đã không còn tình cảm với cô vợ bất đắc dĩ. Anh tuyên bố hôn nhân giữa mình và "búp bê tình yêu" chính thức "tan vỡ". 

Mới đây trên trang cá nhân có 110.000 theo dõi, Yuri chia sẻ về tuần trăng mặt với người "vợ" búp bê thứ hai. Cặp đôi đang hưởng tuần trăng mật tại Bulgaria. 

Sốc lực sĩ thể hình phản bội "vợ" cũ, cưới "búp bê tình yêu" lần thứ 2 - 3

Cô nàng búp bê được anh mang theo đi nhiều nơi

"Tôi không có cơ hội tận hưởng tuần trăng mật với Luna cho đến bây giờ. Đây là chuyến đi công tác, nhưng nó cũng lãng mạn đến nỗi tôi coi đây là một tuần trăng mật. Chúng tôi đã ở lại thủ đô Sofia khoảng một tuần và nó thật tuyệt vời", lực sĩ thổ lộ trên trang cá nhân.

Các bức ảnh được đăng tải cho thấy Yuri đang mỉm cười khoe cô dâu mới tại nhiều địa điểm khác nhau ở Bulgaria, từ nhà hàng sang trọng cho tới phòng tắm, phòng ngủ, lực sĩ đều không ngại ngần khoe ảnh vợ mới. 

Sốc lực sĩ thể hình phản bội "vợ" cũ, cưới "búp bê tình yêu" lần thứ 2 - 4

Mối tình với Margot đổ vỡ nhanh chóng

Khác với lần trước, Yuri không trao nhẫn cho Luna bởi anh không muốn đi theo "vết xe đổ" từ hôn nhân với búp bê Margot trước đó. 

"Tôi đã trao nhẫn cho Margot nhưng mọi thứ không được như mong ước. Sau Margot, tôi quyết định không tổ chức đám cưới xa hoa nào nữa", Yuri không muốn làm thêm đám cưới với búp bê mà sẽ lẳng lặng rước nàng về dinh như cái cách anh đã làm với Luna.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/soc-luc-si-the-hinh-phan-boi-34vo34-cu-cuoi-34bup-be-tinh-yeu3...

Đám cưới gây sửng sốt: Lực sĩ thể hình chính thức cưới “búp bê silicon”

(Tin thể thao, tin thể hình) Cuối cùng thi đám cưới gây ồn ào trong suốt thời gian quan giữa lực sĩ thể hình và búp bê...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung