So tài boxing không tưởng: Mike Tyson hạ gục võ sĩ 193kg trong nháy mắt

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 16:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đồng nghiệp người Mỹ nặng 193kg đã bị Mike Tyson hạ gục cực kì dễ dàng.

Video 3D: Mike Tyson tung 2 cú đấm liên tiếp khiến võ sĩ 193kg đổ sập

Trong khi cả thế giới thể thao phải ngừng lại vì dịch Covid-19, sự kiện thi đấu điện tử như eWorld Boxing Super Series (WBSS) lại là một thứ giải trí không thể thiếu với nhiều khán giả hâm mộ boxing. Mới đây WBSS đã tạo ra các trận đấu 3D mô phỏng những màn so tài của các tên tuổi lớn của làng quyền Anh thông qua trò chơi EA Sports Fight Night.

So tài boxing không tưởng: Mike Tyson hạ gục võ sĩ 193kg trong nháy mắt - 1

Cú móc trái cực mạnh của Mike Tyson

Màn so tài được mô phỏng mới nhất, cựu tay đấm Mike Tyson đã được sắp xếp đấu với Butterbean - tên thật Eric Esch - cựu vô địch hạng nặng IBA thế giới, ông cũng từng đấu kickboxing và MMA. Khi còn thi đấu, cựu đô vật 53 tuổi (bằng với Mike Tyson) từng nặng tới 193kg, dù không sở hữu kỹ năng quá vượt trội nhưng cân nặng đã giúp ông "lấy thịt đè người" trong nhiều lần thượng đài.

Butterbean, đã có 77 chiến thắng trong đó 58 lần knock-out các đối thủ khi đấu chuyên nghiệp, so với Mike Tyson võ sĩ Esch có kinh nghiệm thi đấu đa dạng hơn khi trải qua 28 trận MMA (thắng 17) và 9 kickboxing (thắng 3). Nếu như "Mike thép" có những cú đấm nhanh như "súng bắn" thì Esch sở hữu pha ra đòn cực nặng, ông cũng chịu đòn tương đối tốt, do đó màn đụng độ siêu tưởng này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Những gì diễn ra thì lại hoàn toàn khác, Mike Tyson với đẳng cấp hơn hẳn đã áp đảo đối thủ bằng tuổi, ông trải qua hiệp 1 áp đảo. Bước sang hiện 2, tay đấm "Mike thép" tiếp tục tấn công dữ dội, sau cú móc trái rồi tung cú đấm bằng tay phải vào thẳng hàm của Esch, Mike đã giành chiến thắng bằng knock-out.

So tài boxing không tưởng: Mike Tyson hạ gục võ sĩ 193kg trong nháy mắt - 2

Mike Tyson đả bại đối thủ trong hiệp 2

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/so-tai-boxing-khong-tuong-mike-tyson-ha-guc-vo-si-193kg-trong-nhay-ma...

Mike Tyson háo hức đấu Floyd Mayweather: So tài thiên niên kỷ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nếu Mike Tyson so tài Floyd Mayweather đó sẽ là cuộc đấu trong mơ, màn tỉ thí thiên niên kỷ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr