“Mike Tyson” Brazil đấm như súng máy hạ đo ván 3 đối thủ

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 13:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ được mệnh danh là "Mike Tyson" Brazil có màn knock-out đỉnh cao ở sự kiện võ thuật mới đây.

Video cú knock-out được bầu của là "hay nhất năm" kickboxing của "Mike Tyson" Brazil

Mới đây, trong sự kiện kickboxing K-1 được tổ chức ở Nhật Bản, võ sĩ Brazil Minoru Kimura người được gắn với biệt danh "Mike Tyson" chứng minh kỹ năng tuyệt đỉnh khi knock-out tới 3 đối thủ để vô địch hạng 70kg.

“Mike Tyson” Brazil đấm như súng máy hạ đo ván 3 đối thủ - 1

Minoru Kimura hạ 3 đối thủ liên tiếp trong 1 buổi tối

Chỉ trong ngày 22/3, võ sĩ 26 tuổi đã hạ đo ván tới 3 tay đấm trong chưa đầy 4 hiệp. Anh đánh bại Kaito (Nhật Bản) ở hiệp 2, hạ Eder Lopes (Bồ Đào Nha) hiệp 1 và khiến tay đấm chủ nhà Hiromi Wajima ngất trong hiệp 1.

Tờ Insider cho rằng pha hạ đo ván  Eder Lopes của Minoru Kimura xứng đáng được đề cử cho danh hiệu "pha knock-out của năm".

Ở ngay hiệp đấu đầu tiên, tay đấm 26 tuổi liên tục tấn công và tung cú ra cú đấm quyết định khiến võ sĩ người Bồ Đào Nha nằm ngất lịm ra sàn, người co quắp như "điện giật".

Chức vô địch hạng 70kg ở sự kiện K-1 WORLD GP tại Nhật Bản của "Mike Tyson trắng" là hoàn toàn thuyết phục. Sau 37 trận ở kicboxing, võ sĩ người Brazil giành thắng lợi 27 trận (20 knock-out) và mới chỉ thua 9 lần.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-brazil-dam-nhu-sung-may-ha-do-van-3-doi-thu-c9a760842.html

Võ Trung Quốc dậy sóng: Cú lừa hạ gục cao thủ Vịnh Xuân sau 1 giây

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lại thêm một trận đấu gây rúng động Trung Quốc, ở đó người chiến thắng không được tôn...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao