Gã trai giơ mặt cho Mike Tyson đấm: 22 năm vẫn nguyên “vệt tay”

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Để siêu võ sĩ hạng nặng tung cú đấm vào mặt có thể dẫn tới cái chết song gã trai chấp nhận.

Video Mike Tyson hạ sao WWE bằng 1 cú đấm vào năm 1998

Chris Jericho, một trong những huyền thoại đấu vật Mỹ - WWE vào năm 1998 từng đối mặt với siêu võ sĩ boxing hạng nặng Mike Tyson trong một sự kiện thi đấu. Vào thập niên 80, "Mike thép" là nhân vật được cả thế giới võ thuật biết tới khi trở thành võ sĩ hạng nặng trẻ nhất, tiếng vang giúp ông trở được chọn là một trong những nhân vật danh dự của đấu trường WWE.

Gã trai giơ mặt cho Mike Tyson đấm: 22 năm vẫn nguyên “vệt tay” - 1

Mike Tyson đo ván Chris Jericho bằng 1 cú đấm vào năm 1998

Được mời lên sàn đấu để hạ đô vật Chris Jericho, võ sĩ Mike Tyson hào hứng bước lên, cởi áo rồi tung cú đấm nhanh như chớp vào mặt cựu đô vật 59 tuổi. Nói với Tạp chí Las Vegas, siêu sao Jericho: "Ngay lúc đó khi anh ấy (Mike) vung cú đấm, tôi nói với anh ta "cứ đợi cho tay tôi giơ lên rồi hãy đấm". Tôi là người điên rồ nhất hành tinh vì để Tyson đánh vào mặt".

"Anh ấy hầu như chỉ tung cú đấm sượt qua mặt tôi, nhưng tôi vẫn cảm nhận được cơn gió và vệt tay đáng sợ ấy. Nó giống như một nhát kiếm và để lại một vệt hơi chạy qua", Jericho vẫn còn rợn người khi nhớ về cú đấm này. "Không có gì có thể làm tôi sợ nữa, sau khi đối mặt với Mike Tyson, và bị anh ấy đấm tôi vẫn an toàn", Jericho nhớ lại.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ga-trai-gio-mat-cho-mike-tyson-dam-22-nam-van-nguyen-vet-tay-c9a76111...

Rúng động 21 năm: Mike Tyson ”sát khí đằng đằng” trở lại sau vụ cắn tai

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau scandal cắn tai Evander Holyfield, Mike Tyson như kẻ "khát máu" trở lại võ đài.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ