Siêu võ sĩ MMA tung chiêu hoa mỹ hạ đối thủ "say đòn"

Thứ Ba, ngày 07/05/2019 19:34 PM (GMT+7)

Raymond Daniels vừa có màn trở lại MMA cực kỳ hoành tráng với cú knock-out hoa mỹ trước Wilker Barros.

Raymond Daniels đã có màn trở lại sàn MMA cực kỳ ấn tượng sau khi knock-out Wilker Barros trong trận đấu tranh đai hạng hạng bán trung trong sự kiện Bellator Birmingham hôm thứ Bảy (4/5) vừa qua.

Siêu võ sĩ MMA tung chiêu hoa mỹ hạ đối thủ "say đòn" - 1

Raymond Daniels hạ gục đối thủ chỉ sau chưa đầy một hiệp đấu

Tay đấm người Mỹ chỉ cần chưa đầy một hiệp đấu để hạ gục đối thủ một cách thuyết phục. Sau nhiều lần chống trả, Wilker Barros mất dần sự chủ động và tỉnh táo. Khi hiệp đấu chỉ còn 30s, Daniels khiến đối phương ngồi sàn sau một cú "đá hậu" khá bất ngờ. Barros đứng dậy ngay lập tức nhưng trở nên bị động hoàn toàn.

Đó chính là điều kiện Daniels biểu diễn đòn đánh đẹp mắt của mình. Tay đấm người Mỹ xoay vòng trên không khiến Barros không đoán được cú đấm bằng tay phải nhắm vào thái dương của Daniels. Lĩnh trọn đòn nặng, Barros bất tỉnh ngay lập tức.

Cú knock-out này của Daniels được báo chí gắn cho danh hiệu "lòe loẹt" bởi xoay một vòng trên không trước khi tung cú đấm chẳng khác gì biếu cho đối phương một cơ hội phản công. Mặc dù vậy, tay đấm người Mỹ cũng không phải ngẫu nhiên tung ra cú đấm như vậy. Barros đã "say đòn" và không đủ tỉnh táo để đáp trả đòn đánh hoa mỹ này của Daniels.

Dù đã 39 tuổi nhưng Raymond Daniels vẫn đang là nhà vô địch Bellator Kickboxing hạng bán trung với thành tích thắng 35/38 trận trong đó có 2 trận thắng bằng knock-out.

Đỏ mặt: Người đẹp lộ ”chuyện ấy” với võ sỹ 365 triệu USD trên truyền hình

Võ sỹ boxing đắt nhất hành tinh bị người đẹp kể "chuyện ấy" trên truyền hình.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới