Siêu võ sĩ 120kg tung đấm “búa tạ”: Đối thủ “sứt đầu mẻ trán” bất động

Thứ Hai, ngày 15/04/2019 00:07 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Nhà vô địch kickboxing Anderson Silva đánh dấu màn ra mắt ONE Championship của mình bằng cú đấm hạ đo ván đối thủ Andre Meunier ngay trong hiệp một.

Video cú đấm knock-out đầy ấn tượng của võ sĩ 120kg

Trận đấu theo thể thức kickboxing trong khuôn khổ ONE Super Series ở hạng cân 120kg giữa hai võ sĩ chuyên nghiệp Anderson Silva và Andre Meunier, đã nhận được rất nhiều sự chú ý tại sự kiện võ thuật tổng hợp ONE Championship vừa diễn ra tại Philippines.

Siêu võ sĩ 120kg tung đấm “búa tạ”: Đối thủ “sứt đầu mẻ trán” bất động - 1

Silva tung đấm trời giáng knock-out đối thủ

Hai tay đấm hạng nặng không ngần ngại cống hiến cho khán giả một màn đôi công máu lửa với những đòn đánh đầy uy lực ngay từ những phút đầu tiên. Đến giữa hiệp đấu, nhân lúc đối thủ lao đến, Silva tung một cú móc phải cực mạnh vào đầu Meunier. Cú đấm trời giáng khiến võ sĩ đến từ Úc bất tỉnh ngay lập tức và “đổ như chuối” ra sàn đấu.

Siêu võ sĩ 120kg tung đấm “búa tạ”: Đối thủ “sứt đầu mẻ trán” bất động - 2

Meunier tỉnh lại với một vết rách trên trán

Phải nhờ đến sự chăm sóc tích cực của các bác sĩ, Meunier mới hồi tỉnh với vết rách dài trên trán. Như vậy, nhà vô địch kickboxing người Brazil Anderson Silva đã đánh dấu màn ra mắt đấu trường võ thuật danh giá nhất châu Á bằng một chiến thắng knock-out quá ấn tượng.

MMA châu Á: Martin Nguyễn tung đòn gối bay đẹp như mơ, giữ đai thế giới

Võ sĩ gốc Việt chứng tỏ đẳng cấp của nhà vô địch bằng chiến thắng knock-out đẹp.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện MMA