MMA số 1 châu Á: Mỹ nhân gốc Việt cùi chỏ đối thủ không trượt phát nào

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 17:50 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Trận ra mắt của nữ võ sĩ gốc Việt Bi Nguyen tại ONE Championshipđã kết thúc đầy chớp nhoáng bằng chiến thắng knock-out cho “ong sát thủ”.

Sự kiện:

MMA

Tối ngày 12/4, Bi Nguyen có trận đấu ra mắt ONE Championship – đấu trường võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á trong sự kiện ONE: ROOTS OF HONOR diễn ra tại nhà thi đấu Mall of Asia Arena (Philippines). Đây cũng là trận đấu đánh dấu lần đầu tiên có một nữ võ sĩ gốc Việt bước lên sàn đấu MMA danh tiếng nhất châu lục.

Đối thủ của Bi Nguyen ở hạng Atomweight (nguyên tử 52,2 kg) là Dwi Ani Retno Wulan (Indonesia) – nữ võ sĩ có lối đánh tấn cộng rực lửa và từng là  nhà vô địch Muay quốc gia. Trận chiến giữa hai nữ võ sĩ cùng có sở trường là các đòn Muay ác hiểm đã diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên với những đòn tấn công dồn dập.

Giữa hiệp 1, Bi Nguyen khôn khéo vật được đối thủ ra sàn. Chớp lấy thời cơ, nữ võ sĩ có biệt danh “Ong sát thủ” tung liên tiếp những đòn đấm, chỏ cực mạnh và chuẩn xác vào đầu đối thủ khiến trọng tài phải cho ngừng trận đấu khi hiệp 1 vẫn còn hơn 1 phút. Ngay sau khi trọng tài tuyên bố chiến thắng knock-out giành cho nữ võ sĩ gốc Việt, Bi Nguyen đã bật khóc.

Được biết Bi Nguyen được ăn tập tại các phòng gym và võ thuật nổi tiếng ở Mỹ. Nữ võ sĩ 29 tuổi bắt đầu sự nghiệp MMA từ năm 2014 tạo 4/5 trận thắng. Sau đó, cô tiếp tục gây ấn tượng mạnh bằng chuỗi 3 trận thắng liên tiếp khi lên thi đấu chuyên nghiệp.

Cô có một lượng fan khá đông đảo tại Mỹ không chỉ bởi tài năng võ thuật mà còn bằng gương mặt khá điện ảnh và thân hình quyến rũ.

Một số hình ảnh của trận đấu:

MMA số 1 châu Á: Mỹ nhân gốc Việt cùi chỏ đối thủ không trượt phát nào - 1

MMA số 1 châu Á: Mỹ nhân gốc Việt cùi chỏ đối thủ không trượt phát nào - 2

2 bên nhanh chóng tung đòn

MMA số 1 châu Á: Mỹ nhân gốc Việt cùi chỏ đối thủ không trượt phát nào - 3

MMA số 1 châu Á: Mỹ nhân gốc Việt cùi chỏ đối thủ không trượt phát nào - 4

MMA số 1 châu Á: Mỹ nhân gốc Việt cùi chỏ đối thủ không trượt phát nào - 6

Bi Nguyen tấn công dồn dập

MMA số 1 châu Á: Mỹ nhân gốc Việt cùi chỏ đối thủ không trượt phát nào - 7

MMA số 1 châu Á: Mỹ nhân gốc Việt cùi chỏ đối thủ không trượt phát nào - 8

Niềm vui chiến thắng của Bi Nguyen

Mỹ nhân gốc Việt lên sàn MMA châu Á: Đánh theo cách riêng để chiến thắng

Xuất hiện nổi bật trong dàn võ sĩ nam, mỹ nhân MMA gốc Việt Bi Nguyen chia sẻ điều thú vị.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện MMA