Trận đấu nổi bật

mona-vs-rebecca
Open BLS de Limoges
Mona Barthel
-
Rebecca Peterson
-
anastasija-vs-patricia-maria
Open BLS de Limoges
Anastasija Sevastova
-
Patricia Maria Tig
-
mccartney-vs-margaux
Open BLS de Limoges
Mccartney Kessler
-
Margaux Rouvroy
-
arantxa-vs-gabriela
Open BLS de Limoges
Arantxa Rus
-
Gabriela Knutson
-
fanny-vs-harmony
Open BLS de Limoges
Fanny Stollar
-
Harmony Tan
-
elsa-vs-berfu
Open BLS de Limoges
Elsa Jacquemot
-
Berfu Cengiz
-

Siêu sao NBA "yêu" 20.000 người đẹp, 1 tay nhấc bổng "Kẻ hủy diệt"

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Arnold Schwarzenegger cao 1m88, nặng hơn 100 kg nhưng dễ dàng bị cố cầu thủ NBA Wilton Chamberlain nhấc lên bằng 1 tay.

Wilton Chamberlain sinh 1936 – mất 1999 (63 tuổi) là một cầu thủ bóng rổ huyền thoại của nước Mỹ. Với chiều cao vượt trội 2m16, Wilt Chamberlain trở thành "Quái vật" ở giải bóng rổ nhà nghề NBA. Ông từng đầu quân cho Philadelphia, San Francisco Warriors, Philadelphia 76ers, và Los Angeles Lakers tại giải NBA.

Siêu sao NBA "yêu" 20.000 người đẹp, 1 tay nhấc bổng "Kẻ hủy diệt" - 1

Cố cầu thủ Chamberlain (áo tím) từng nhấc bổng "Kẻ hủy diệt" Schwarzenegger bằng 1 tay

Chamberlain giữ nhiều kỷ lục NBA trong ghi bàn, bắt bóng bật bảng, và độ bền. Ông là cầu thủ duy nhất ghi được 100 điểm trong một trận đấu NBA, hay trung bình hơn 40 và 50 điểm/trận trong một mùa giải.

Chamberlain đã ghi được tổng cộng 31.419 điểm trong sự nghiệp, giành hai chức vô địch NBA, ông từng được vinh danh trong Sảnh danh vọng bóng rổ tướng nhớ Naismith vào năm 1978, được chọn là một trong 50 cầu thủ vĩ đại trong lịch sử NBA vào năm 1996.

Chamberlain có đời sống cực kỳ phong lưu. Cố cầu thủ 2m16 từng gây sốc cả thế giới, khi tiết lộ ông có quan hệ với 2 vạn người đẹp, trong cuốn tự truyện mang tên "A View From Inside", xuất bản năm 1991.

Một "cơn bão" truyền thông nổ ra và Wilt bị chỉ trích từ mọi phía. Ông bị giới truyền thông viết bài đả kích, còn người hâm mộ quay lưng vì cho rằng đây là chuyện "khoác lác". Thời điểm đó, huyền thoại Wilton Chamberlain không hề tỏ ra lo lắng hay bối rối, bởi ông khẳng định mình tiết lộ sự thật.

Tờ Theatlantic (Mỹ) sau đó phân tích. Nếu như Wilt biết "yêu" từ năm 15 tuổi và cho tới 55 tuổi khi cuốn sách được xuất bản thì chỉ trong vỏn vẹn 40 năm ông đã "giao du" với 2 vạn mỹ nhân. Như vậy trung bình mỗi ngày, cố huyền thoại bóng rổ Mỹ phải "vui vẻ" với hơn 1 phụ nữ, một con số gây bất ngờ.

Siêu sao NBA "yêu" 20.000 người đẹp, 1 tay nhấc bổng "Kẻ hủy diệt" - 2

Chamberlain có cuộc sống phong lưu, phóng khoáng

Chuyện tình cảm của Chamberlain có thể đúng hoặc sai, nhưng ông sở hữu sức mạnh phi thường. Một đồng đội cũ tại CLB Philadelphia 76ers cho biết, Chamberlain từng nâng phần đuôi một chiếc ô tô nặng 125 kg.

Biểu tượng Hollywood, người nổi tiếng với vai chính trong phim "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger từng kể lại câu chuyện được Chamberlain nhấc lên bằng 1 tay. Nên nhớ thời trẻ Schwarzenegger cao 1m88, nặng hơn 100 kg, nhưng cố cầu thủ NBA chỉ cần 1 tay để nâng lên.

"Anh ấy có sức mạnh phi thường. Tôi nhớ rằng anh ấy đã nhấc tôi lên bằng một cánh tay như không có gì", Schwarzenegger chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Cú đánh đầu kiến tạo khó tin ở giải vô địch thế giới bóng bầu dục

(Tin thể thao, tin bóng bầu dục) Cầu thủ người Anh, Joe Marler vừa trình diễn một pha kiến tạo hiếm có trong lịch sử bóng bầu dục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN