Sharapova và Serena lấn sân UFC: Giải quyết ân oán ở giải võ hàng đầu thế giới

Thứ Ba, ngày 08/10/2019 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Hiếm khi thắng được Serena Williams nhưng biết đâu Maria Sharapova sẽ chiếm lợi thế khi cùng lấn sân sang giải UFC?

Một video mô phỏng Sharapova trên sàn đấu UFC

Maria Sharapova và Serena Williams vốn là một cặp đối thủ nhiều duyên nợ của làng tennis, với cá nhân tay vợt Nga - Sharapova thì cô em nhà Williams là "khắc tinh" thực sự. Trong tổng số 23 lần họ đụng độ, "Búp bê Nga" chỉ giành được vỏn vẹn 3 trận thắng và thua tới 20 lần.

Sharapova và Serena lấn sân UFC: Giải quyết ân oán ở giải võ hàng đầu thế giới - 1

Maria Sharapova và Serena Williams đấu UFC?

Nếu Serena không xuất hiện chắc chắn sự nghiệp quần vợt của "Búp bê Nga" sẽ vĩ đại hơn rất nhiều, con số Grand Slam cô giành được có lẽ cũng không dừng lại ở con số 5. Ở thời điểm hiện tại dù Serena đã 38 tuổi trong khi Masha kém hơn 6 tuổi nhưng tay vợt Nga vẫn khó có thể đánh bại được đối thủ. Bằng chứng ở cuộc đụng độ gần nhất tại vòng 1 US Open 2019, "Búp bê Nga" đã bị đàn chị vượt qua dễ dàng.

Không áp đảo được tay vợt Mỹ trên sân tennis, liệu Sharapova có thể thắng khi đầu tư vào giải đấu võ thuật hàng đầu thế giới? Theo tiết lộ của người đại diện UFC, Sharapova và Serena đã cùng bỏ tiền mua cổ phần sự kiện võ thuật tổng hợp UFC.

Ngoài Sharapova và Serena, làng tennis còn có Venus và cựu tay vợt Li Na cũng mua cổ phần giải võ thuật danh giá. Được biết có tổng cộng hơn 20 nhân vật nổi tiếng "hùn vốn" cho giải đấu UFC với tổng số tiền lên tới 4 tỷ USD.

Bỏ qua tennis, cũng không cần "động chân động tay" Sharapova hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với Serena trong cuộc đua giành cổ phần UFC.

Ngượng chín mặt: Nữ võ sỹ hở hang bị ăn tát vì ”làm bậy” đối thủ

Nữ võ sỹ xinh đẹp nhận cái tát đau điếng khi quyết định cưỡng hôn đối thủ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Sharapova trở lại sau án doping