Serena "sởn gai ốc" vì Zverev đập vợt, thừa nhận sẽ bị đi tù nếu làm vậy

Sự kiện: Serena Williams

(Tin thể thao, tin tennis) Serena William cảm thấy "sởn gai ốc" khi nói về pha đập vợt của Zverev vào ghế trọng tài, cô cho rằng án phạt dành cho tay vợt này là tương đối nhẹ.

  

Tại ATP 500 Acapulco 2022 tại Mexico vào tuần trước, Alexander Zverev khiến cả thế giới quần vợt phải sửng sốt khi nóng nảy cầm vợt đập thẳng vào ghế trọng tài chính. Trông động tác và thái độ như thể Zverev muốn "ăn tươi nuốt sống" vị trọng tài tội nghiệp. 

Serena "sởn gai ốc" vì Zverev đập vợt, thừa nhận sẽ bị đi tù nếu làm vậy - 1

Serena Williams (phải) bóng gió rằng án phạt dành cho Zverev là quá nhẹ

Hành động điên rồ này đã khiến tay vợt Đức bị truất quyền thi đấu khỏi giải, không nhận được tiền thưởng và còn phải nộp phạt 40.000 USD. 

Serena Williams, nhà vô địch Grand Slam 23 lần, cho biết cô sẽ phải đối mặt với hình phạt khắc nghiệt hơn nhiều nếu có hành vi tương tự với Zverev. 

Cựu số một thế giới nói với phóng viên Christiane Amanpour của CNN: "Luật cũng tùy người. Tôi có thể sẽ phải ngồi tù nếu tôi làm điều đó, tôi không nói đùa. Tôi từng bị phạt và quản chế 1 lần".

Năm 2009, ủy ban Grand Slam đã quản chế Williams trong hai năm và phạt cô 175.000 USD vì một "hành vi tăng nặng" trong trận bán kết của cô với tay vợt Kim Clijsters tại US Open, tay vợt Bỉ lên ngôi giải đấu này. 

Serena "sởn gai ốc" vì Zverev đập vợt, thừa nhận sẽ bị đi tù nếu làm vậy - 3

Tay vợt 40 tuổi bị phạt nặng vào năm 2009 vì xung đột với trọng tài biên

Tay vợt người Mỹ đã xung đột với trọng tài biên sau khi cô bị phạt lỗi chân ở lần giao bóng. Vì điều này tay vợt người Mỹ đã có phản ứng thái quá với trọng tài, nên ủy ban Grand Slam đã dành cho cô án phạt mà cho tới tận bây giờ Serena vẫn cảm thấy ấm ức. 

Serena gặp chấn thương và không thể quay lại sân đấu kể từ 7/2021, hiện tại cựu số 1 thế giới đã bị tụt xuống hạng 237 thế giới. Có nhiều tin đồn cho rằng, Serena sẽ nghỉ tennis để tập trung thời gian cho công việc kinh doanh. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/serena-34son-gai-oc34-vi-zverev-dap-vot-thua-nhan-se-bi-di-tu-...

Người mẫu xăm trổ xấu hổ vì Zverev, ”Trai hư” Kyrgios vì yêu mà thay đổi

(Tin thể thao, tin tennis) Trong khi Alexander Zverev có hành động khiến bạn gái xấu hổ thì Nick Kyrgios làm cho người yêu hạnh phúc.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Serena Williams Xem thêm
Báo lỗi nội dung