Sasuke Việt Nam: "Trai lạ" lập kỳ tích vào chung kết

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Qua hai mùa Sasuke Việt Nam, Vũ Văn Đạt là người đầu tiên giành vé vào chung kết.

Ở mùa giải năm ngoái, chỉ có 9 VĐV lọt vào thử thách chuỗi thử thách stage 3 "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam", thật tiếc không có ai giành vé vào chung kết để có cơ hội chinh phục đỉnh Midoriyama.

Sasuke Việt Nam: "Trai lạ" lập kỳ tích vào chung kết - 1

"Trai lạ" Vũ Văn Đạt bất ngờ giành vé vào chung kết

"Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" 2016, mùa thứ 2 đang bước tới chuỗi thử thách stage 3, năm nay số lượng thí sinh lọt qua vòng 2 cao hơn rất nhiều.

Tập 18 chương trình "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" phát sóng tối 15/9 chuỗi thử thách stage 3, chứng kiến Vũ Văn Đạt, 30 tuổi là VĐV đầu tiên vượt qua stage 3 với 6 thử thách để có cơ hội chinh phục đỉnh Midoriyama và giành phần thưởng 800 triệu VNĐ.

Với tổng thời gian 4 phút 13 giây 36, Vũ Văn Đạt đã vượt qua 6 thử thách gồm có: zig zac, cầu quay, lật xúc xắc, cú nhảy của nhện, đu người trên vách và trượt ống. Lần đầu tiên đến với Sasuke Việt Nam, Vũ Văn Đại chỉ đến tham dự như một cuộc dạo chơi nhưng chàng trai 30 tuổi đã tạo nên kỳ tích chưa ai làm được.

Sasuke Việt Nam: "Trai lạ" lập kỳ tích vào chung kết - 2

Sau 2 mùa Sasuke Việt Nam mới có 1 VĐV vào chung kết

Tập 19 Sasuke phát sóng vào tối thứ năm (22/9), những VĐV còn lại sẽ tiếp tục tranh tài để giành tấm vé vào chung kết, chinh phục đỉnh Midoriyama với phần thưởng 800 triệu VNĐ.

Video Vũ Văn Đạt xuất sắc giành vé vào chung kết Sasuke Việt Nam mùa 2 (Bản quyền VTV):

Chia sẻ
Theo Q.H (Khám phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung