SAO thể thao "yêu đương" vô tội vạ ở Olympic, chủ nhà tung chiêu mới

(Tin thể thao, tin Olympic) Để hạn chế tuyệt đối "chuyện ấy" tại Olympic Tokyo, nước chủ nhà đã hoãn việc phát bao cao su cho vận động viên (VĐV).

"Chuyện ấy" trong làng VĐV tại Olympic với nhiều người chơi đã trở nên quá đỗi bình thường, và là chủ đề được bàn tán rất nhiều trước, trong và sau mỗi kỳ Thế vận hội. Cũng giống như nhiều sự kiện khác, người hâm mộ, các VĐV và giới truyền thông cũng bàn tán xôn xao về vấn đề này trước ngày khai mạc Olympic Tokyo (23/7 tới 8/8).

SAO thể thao "yêu đương" vô tội vạ ở Olympic, chủ nhà tung chiêu mới - 1

Bao cao su, giường, làng VĐV và "chuyện ấy" là những vấn đề được nhắc tới nhiều trước Olympic 2021

Để hạn chế sự lây lan dịch bệnh Covid-19, ban tổ chức Olympic đã lập ra những "hàng rào" kiểm soát chặt chẽ "nhất cử nhất động" của các VĐV, bên cạnh đó họ còn muốn xoá bỏ tiền lệ bị lời ra tiếng vào nhiều. Thay vì sử dụng những chiếc giường kiên cố, ban tổ chức đã tạo ra hơn 18.000 chiếc giường bằng bìa giấy cứng, nó được coi là phương pháp hữu hiệu ngăn "chuyện ấy". 

Chiếc giường thiết kế từ giấy là chủ đề bàn luận của rất nhiều khán giả và các VĐV trong những ngày qua, nhiều người cảm thấy háo hức nhưng cũng có không ít người chơi cho rằng cấm "chuyện ấy" là điều không thể. Theo chia sẻ của những người trong cuộc, VĐV luôn có nhiều cách khác nhau để hẹn hò và đến với nhau tại làng Olympic. 

Ở Olympic Rio 2016, hàng nghìn VĐV đã làm quen và gặp gỡ thông qua ứng dụng hẹn hò được họ truyền tay nhau, và tại Tokyo tới đây điều đó có thể lặp lại. 

Cách đây 29 năm, tại Olympic Barcelona 1992, thời điểm công nghệ chưa phát triển nhưng bằng cách nào đó Matthew Syed, cựu VĐV bóng bàn người Vương Quốc Anh vẫn quen được rất nhiều nữ VĐV. 

"Tôi thường được truyền thông hỏi rằng liệu làng Olympic có giống với một lễ hội tình dục? Câu trả lời của tôi luôn giống nhau: đúng như vậy. Tôi chơi trận đầu tiên ở Barcelona vào năm 1992 và sau đó làm "chuyện ấy" nhiều hơn số lần tôi từng làm. Với tôi, nó như một kỳ tích, bởi tôi mới 21 tuổi, không đẹp trai, lại có hàm răng khấp khểnh nhưng vẫn có "kỷ niệm" với các đồng nghiệp khác", Syed nói với tờ The Times.

Câu chuyện của Syed mới chia sẻ trên tờ The Times không mới mẻ, trước đó nữ cầu thủ bóng đá Mỹ Hope Solo nói với ESPN rằng cô đã nhìn thấy các vận động viên “làm chuyện ấy ngay ngoài trời”. Chính nữ thủ môn này cho biết mình đã "vượt rào" với một VĐV nổi tiếng khác, cô từ chối tiết lộ danh tính người này. 

Vận động viên bắn súng người Mỹ Josh Lakatos, một ngôi sao của Thế vận hội 2000, tiết lộ, "Tôi chưa bao giờ chứng kiến ​​nhiều cảnh ăn chơi trác táng như vậy trong suốt cuộc đời mình cho đến khi dự Olympic".

Nhận thấy giường giấy là chưa đủ, truyền thông Nhật Bản cho biết ban tổ chức Olympic sẽ hạn chế, không phát bao cao su cho các VĐV cũng như những thành viên khác. Trước đó ban tổ chức đã chuẩn bị 160.000 bao cao su để phân phát cho người chơi, tuy nhiên họ sẽ chỉ phát cho các VĐV đã thi đấu xong và sắp về nước. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-the-thao-34yeu-duong34-vo-toi-va-o-olympic-chu-nha-tung-ch...

Tá hoả 2 mỹ nhân bơi mặc bộ đồ bikini ”nhìn thấy hết” thi đấu Olympic

(Tin thể thao, tin Olympic) Trang phục của hai nữ VĐV người Anh tạo cảm giác đánh lừa ánh mắt khiến nhiều người xem không...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Olympic mùa hè Tokyo 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung