SAO quần vợt hành hung vợ: Bị cảnh sát bắt, trả giá cực đắt

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 00:23 AM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin quần vợt) Tay vợt xếp hạng 27 thế giới, Nikoloz Basilashvili vướng vào vòng lao lý sau khi bị cáo buộc có hành vi bạo lực gia đình.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Theo báo chí Anh đăng tải, tay vợt hạng 27 thế giới Nikoloz Basilashvili đã bị cảnh sát bắt giữ vì hanh hung vợ cũ và có thể phải bóc lịch đến 3 năm.

SAO quần vợt hành hung vợ: Bị cảnh sát bắt, trả giá cực đắt - 1

Nikoloz Basilashvili

Cụ thể sau khi đã ly hôn, Basilashvili thường xuyên có những tranh cãi mỗi khi gặp mặt "người cũ" và điều đáng tiếc xảy ra khi có sự chứng kiến của đứa con chung mới 5 tuổi.

Hiện tại Nikoloz Basilashvili đã được tại ngoại sau khi đóng khoản phí lên đến 26.000 bảng (xấp xỉ 800 triệu đồng). Tòa sơ thẩm dự kiến sẽ mở vào ngày 16/7 tới đây.

Hành vi bạo lực gia đình trước trẻ em vị thành niên sẽ khiến Basilashvili đối mặt với tội danh nhận án tù từ 1 đến 3 năm, hoặc 200-400 giờ lao động công ích. Tuy nhiên, luật sư của Basilashvili đã thẳng thừng bác bỏ cáo buộc đó.

SAO quần vợt hành hung vợ: Bị cảnh sát bắt, trả giá cực đắt - 2

Gia đình của SAO quần vợt người Georgia khi còn hạnh phúc

Ở một diễn biến khác, Liên đoàn quần vợt Georgia (GTF) đã chính thức đưa ra thông báo về vụ việc. "Trước tiên, chúng tôi lên án bất kỳ mọi hành vi bạo lực nào. Vụ việc liên quan đến tay vợt Nikoloz Basilashvili hiện đang được phía cảnh sát thụ lý điều tra. GTF sẽ không tuyên bố quan điểm của mình về vấn đề đó, hoặc đưa ra bất cứ bình luận nào, cho đến khi kết quả điều tra được công bố".

SAO quần vợt hành hung vợ: Bị cảnh sát bắt, trả giá cực đắt - 3

Nikoloz Basilashvili trong trụ sở cảnh sát

Hiện tại, Basilashvili là tay vợt thành công nhất trong lịch sử Georgia. Không chỉ từng xếp thứ 16 thế giới vào tháng 5/2019, anh còn sưu tầm được 3 danh hiệu ATP 500 gồm Trung Quốc Mở rộng 2018, Germany Open 2018 và Hamburg European Open 2019. Tính đến thời điểm này, tay vợt Nikoloz Basilashvili đã kiếm được gần 5,5 triệu USD tiền thưởng trong sự nghiệp.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sao-quan-vot-hanh-hung-vo-bi-canh-sat-bat-tra-gia-cuc-dat-c9a765747.h...

Đàn em xô đổ kỷ lục Sharapova, hưởng thu nhập cao nhất thế giới

(Tin tennis) Naomi Osaka đã phá kỷ lục của Maria Sharapova để trở thành nữ VĐV có thu nhập cao nhất thế giới.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao