SAO MMA tàn nghiệp vì tai nạn thảm khốc: Suýt cưa chân, vác đơn đi kiện

Chủ Nhật, ngày 23/06/2019 19:06 PM (GMT+7)

Chris Bonilla - một cựu võ sĩ MMA tuyên bố đâm đơn kiện Bộ Giao thông Vận tải California (Mỹ) sau vụ tai nạn thảm khốc cướp đi một bên chân của anh vào năm 2018.

Sự kiện:

MMA

,

Muôn màu thể thao

Video một trận đấu của Chris Bonilla thời đỉnh cao

Chris Bonilla là võ sĩ khá nổi danh, từng vô địch Muay Thái quốc tế và tham gia thi đấu MMA chuyên nghiệp. Tuy nhiên sự nghiệp của anh chính thức chấm hết sau một vụ tai nạn giao thông thảm khốc vào năm 2018.

SAO MMA tàn nghiệp vì tai nạn thảm khốc: Suýt cưa chân, vác đơn đi kiện - 1

Võ sĩ Chris Bonilla trước thời điểm xảy ra vụ tai nạn thảm khốc

Thời điểm đó, Bonilla đang lái xe trên đường cao tốc 10 thuộc thành phố West Covina, tiểu bang California (Mỹ) vào 6 giờ sáng và đâm mạnh vào dải phân cách.

Theo thông báo từ đội ngũ y tế, cú va chạm không lấy đi mạng sống của Bonilla nhưng khiến một phần chiếc xe nát bét, một bên chân của anh biến dạng, xương đòn cũng tổn thương nặng.

Thậm chí các bác sĩ đã tính tới việc cưa chân Bonilla vì không tìm được cánh điều trị để anh có thể hoạt động bình thường. Cho đến nay, Bonilla vẫn chưa thể đi lại bình thường chứ không nói tới việc tập luyện để tái xuất làng võ thuật.

Vài tháng sau thảm họa, anh chàng bất ngờ chia sẻ những hình ảnh về tình trạng đôi chân của mình khiến không ít người kinh hãi và tuyên bố đâm đơn kiện Bộ Giao thông Vận tải California.

SAO MMA tàn nghiệp vì tai nạn thảm khốc: Suýt cưa chân, vác đơn đi kiện - 2

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Chris Bonilla may mắn toàn mạng nhưng một bên chân hoàn toàn biến dạng

Theo võ sĩ 31 tuổi, dải phân cách bị thiết kế thiếu hợp lí khiến người điều khiển ô tô gặp khó khăn trong việc di chuyển, đặc biệt vào thời điểm trời tối.

Hiện những người có trách nhiệm vẫn chưa đưa ra phản hồi nào nhưng nếu Bonilla "nói là làm", đây sẽ là vết nhơ đáng quên trong lịch sử ngành giao thông California nói riêng và Mỹ nói chung.

Bàng hoàng lực sỹ vô địch thế giới đột tử: Lời tiên tri rùng mình

Trước khi chết bí ẩn, đô vật vô địch thế giới đã viết dòng twitter đầy ám ảnh.

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện MMA