Sao bóng chày sắp ngồi tù mọt gông: Phẫn nộ hành động đáng ghê tởm

Chủ Nhật, ngày 31/05/2020 19:24 PM (GMT+7)

Felipe Vazquez, ngôi sao của CLB bóng chày Pittsburgh Pirates sắp phải ngồi tù mọt gông vì hành động đáng ghê tởm của mình.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Felipe Vazquez là một cầu thủ giao bóng (pitcher) có tài của CLB Pittsburgh Pirates thuộc giải nhà nghề Mỹ (MLB). Theo tờ Dodger Blue, Felipe Vazquez được hưởng mức lương 22 triệu USD/mùa kèm theo điều khoản thưởng 10 triệu USD nếu giúp đội lọt vào tốp 5-6 của giải MLS. Tuy nhiên, tay ném tới từ Venezuela lại có một tật xấu và sắp phải trả giá rất đắt vì hành động đáng ghê tởm của mình.

Sao bóng chày sắp ngồi tù mọt gông: Phẫn nộ hành động đáng ghê tởm - 1

Felipe Vazquez bị tống giam vì những hành động liên quan tới trẻ vị thành niên

Tờ Triblive đưa tin Felipe Vazquez vừa nhận một loạt cáo buộc liên quan đến trẻ vị thành niên từ tòa án thành phố St. Louis (Missouri, Mỹ). Hồ sơ vụ án được cung cấp vào tháng Hai cho biết Felipe Vazquez đã gửi một loạt ảnh và video “nóng” của bản thân cho một bé gái mới chỉ 15 tuổi.

Theo điều tra của cảnh sát, ngày xảy ra sự việc cũng là ngày Felipe Vazquez thi đấu xuất sắc giúp Pittsburgh Pirates giành chiến thắng trước CLB St. Louis Cardinals. Dường như VĐV này đã ăn mừng hơi “quá đà”.

Tuy nhiên, cảnh sát tiếp tục điều tra thêm và phát hiện ra Felipe Vazquez từng có hành vi tấn công tình dục với một bé gái 13 tuổi vào năm 2017. Điều này gây phẫn nộ và bức xúc cho nhiều người khi thông tin này được công bố.

Hiện tại, Felipe Vazquez đang bị chính quyền giam giữ và thẩm phán đã tước quyền tại ngoại của cầu thủ này. VĐV người Venezuelas sẽ phải đợi tới ngày 23/6 để dự phiên điều trần mới biết được số phận của mình.

Theo luật sư bào chữa, Felipe Vazquez đã bị “gài bẫy” vào năm 2017 khi cô gái có quan hệ với tay ném này đã nói dối tuổi của mình. Tuy nhiên, Felipe Vazquez cần phải đưa ra được những bằng chứng thuyết phục trong phiên điều trần tới nếu như không muốn ngồi tù “mọt gông”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sao-bong-chay-sap-ngoi-tu-mot-gong-phan-no-hanh-dong-dang-ghe-tom-c9a...

SAO thể thao phá cách ly, vui vẻ với ”chân dài” gây phẫn nộ

(Tin thể thao) Một ngôi sao bóng bầu dục Mỹ bị chỉ trích nặng nề vì phá cách ly để vui chơi trên biển với bạn bè và...

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao