Rúng động NBA: 7 cầu thủ cùng "vui vẻ" với 1 người đẹp

Thứ Bảy, ngày 29/08/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng rổ) 7 câu thủ đang lo lắng vì có tên trong danh sách tiết lộ của 1 người mẫu Instagram.

Có những câu chuyện "sống để dạ chết mang theo", song cũng có những bí mật nói ra sẽ được rất nhiều tiền. Mới đây người mẫu trên Instagram có tên Aliza đã chọn cách nói ra để có tiền cùng sự nổi tiếng. Theo Nzherald, cô nàng người mẫu trên Instagram tiết lộ, đã làm "chuyện ấy" với 7 cầu thủ bóng rổ cùng lúc. 

Rúng động NBA: 7 cầu thủ cùng "vui vẻ" với 1 người đẹp - 1

Người mẫu mạng xã hội Instagram - Aliza (phải) tiết lộ từng "qua lại" với 7 cầu thủ bóng rổ Mỹ

Sau khi kể câu chuyện này thông qua padcast, cô gái trẻ đã được cả nước Mỹ biết tới, hầu hết cánh mày râu đều sửng sốt khi nghe xong câu chuyện. Aliza nói với podcast rằng câu chuyện diễn ra cách đây 2 năm tại CLB Drai's ở Las Vegas (Mỹ).

Cô gái cho biết trước khi tiếp 7 cầu thủ bóng rổ của Phoenix Suns đã có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác, tiết lộ khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên. 

Trong số 7 cầu thủ của Phoenix Suns hôm đó, cô gái mang tên Aliza chỉ tiết lộ đúng ngôi sao Devin Booker, người đang hẹn hò với siêu mẫu Kendall Jenner (cô em nhà Kim Kardashian). Cô gái này mau chóng "đính chính" rằng ngôi sao Devin của Phoenix khi đó vẫn là chàng trai độc thân.

Rúng động NBA: 7 cầu thủ cùng "vui vẻ" với 1 người đẹp - 2

Cô gái kể hết câu chuyện này trên mạng xã hội podcast

Ngoài Devin đã "lộ mặt", 6 cầu thủ khác của Phoenix như "ngồi trên đống lửa", bởi nếu cô nàng kia khai ra hết, họ khó lòng ăn nói với vợ, bạn gái. 

Đội bóng Phoenix Suns trải qua mùa giải 2019/20 không thực sự thành công, họ thắng 34, thua 39 trận đứng thứ 10 bảng xếp hạng NBA miền Tây, một kết quả đáng thất vọng với dàn sao họ đang sở hữu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/rung-dong-nba-7-cau-thu-cung-34vui-ve34-voi-1-nguoi-dep-c9a771407.htm...

Sao thể thao chiều cao khổng lồ lỡ dại về ”chuyện ấy” với 2000 mỹ nhân

(Tin thể thao, tin hậu trường) Huyền thoại của giải NBA thêm một lần kể về những chuyện tình "điên rồ" trong quá...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung