Rúng động bóng bầu dục Mỹ: HLV "tặng" chủ tịch ảnh nóng dàn hoạt náo viên

(Tin thể thao, tin hậu trường) Vụ bê bối email liên quan đến ảnh nóng của các hoạt náo viên đang đe dọa nhấn chìm giải bóng bầu dục Mỹ (NFL).

Đội cổ vũ cho đội bóng bầu dục Washington đã yêu cầu NFL công khai kết quả điều tra về văn hóa “đồi trụy” của đội bóng này. Trước đó, NFL đã công bố kết quả của cuộc điều tra vào tháng Bảy nhưng lại không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào, thậm chí cũng không ủy quyền cho luật sư mà họ giao nhiệm vụ điều tra.

Rúng động bóng bầu dục Mỹ: HLV "tặng" chủ tịch ảnh nóng dàn hoạt náo viên - 1

Đội cổ vũ của Washington

Vụ việc mới đây tiếp tục bị khơi lại sau khi tờ New York Times có được một số trong 650.000 email và tin nhắn được NFL thu thập như một phần của cuộc điều tra. Thông tin bị rò rỉ đó đã dẫn đến việc HLV Jon Gruden của Las Vegas Raiders phải từ chức, sau khi email cho thấy ông dùng những từ ngữ kỳ thị đồng tính và phân biệt chủng tộc nhắm vào một số quan chức của giải đấu.

Chưa hết, theo Daily Beast, hình ảnh lộ ngực trần của các hoạt náo viên trong một buổi chụp hình cũng bị Gruden chia sẻ trong cuộc trao đổi qua email với ông chủ cũ Washington là Bruce Allen. Đội cổ vũ của Washington đã phàn nàn về hoạt động của tổ chức trước khi cuộc điều tra được khởi động, dẫn đến việc ông chủ hiện tại của đội bóng Dan Snyder “tai bay vạ gió”.

Và bây giờ, những hoạt náo viên hiện đang kêu gọi NFL công khai toàn bộ chi tiết của cuộc điều tra. Melanie Colburn, cựu hoạt náo viên từng có 4 năm làm việc với Washington, đồng thời là giám đốc tiếp thị của đội cổ vũ cho biết: “Thật là đáng khinh bỉ khi thấy có nhiều bằng chứng về việc lợi dụng những hoạt náo viên mà tôi đã làm việc rất kỷ luật.

Một hoạt náo viên khác, Candass Correll thì nói: “Nếu không nhờ bài báo của New York Times, chúng tôi sẽ không bao giờ biết rằng những bức ảnh đó đã được hai người có uy tín trong NFL gửi cho nhau qua email”.

Jon Gruden từ chức HLV Raiders sau vụ bê bối email

Chỉ vài tuần trước, Jon Gruden đã ký hợp đồng dẫn dắt Las Vegas Raiders có thời hạn 10 năm với trị giá 100 triệu USD. Nhưng chưa đầy một giờ sau khi những nội dung email bị tờ New York Times phanh phui, ông đã quyết định từ chức.

Rúng động bóng bầu dục Mỹ: HLV "tặng" chủ tịch ảnh nóng dàn hoạt náo viên - 3

Jon Gruden

Trong một tuyên bố, Gruden nói: “Tôi đã từ chức HLV của Las Vegas Raiders. Tôi yêu Raiders và không muốn trở thành kẻ gây ra rắc rối. Cảm ơn tất cả các cầu thủ, ban huấn luyện, nhân viên và người hâm mộ của Raiders. Tôi xin lỗi, tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương bất cứ ai”.

Vào tuần trước, tờ New York Times tiết lộ rằng Gruden đã gửi một email chứa các thông điệp phân biệt chủng tộc nhắm vào người đứng đầu Hiệp hội cầu thủ bóng bầu dục (NFLPA) là DeMaurice Smith. Gruden ngay lập tức bác bỏ cáo buộc đó.

Nhưng sau đó, tờ New York Times tiếp tục tung bằng chứng cho thấy Gruden đã sử dụng những thông điệp kỳ thị người đồng tính. Báo cáo của tờ báo này còn cho biết Gruden trong email đã chỉ trích việc thuê phụ nữ làm trọng tài và cổ súy các cầu thủ phản đối công bằng chủng tộc trong khi hát quốc ca.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/rung-dong-bong-bau-duc-my-hlv-34tang34-chu-tich-anh-nong-dan-h...

Cầu lông đỉnh cao thế giới: ”Bay như chim”, 2 lần cứu cầu ảo diệu

(Tin thể thao, tin cầu lông) Tại đôi nam Thomas Cup, tay vợt người Malaysia có 2 pha cứu cầu miễn chê.

Theo Sỹ Ánh (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung