"Phù thủy bi-a" Reyes gãi đầu chấp nhận thua sớm Quyết Chiến

Sự kiện: SEA Games 31

(Tin thể thao - Tin SEA Games 31) "Phù thủy" của làng bi-a, Efren Reyes chỉ còn biết gãi đầu trước kỹ năng của Trần Quyết Chiến.

  

Huyền thoại của làng bi-a, Efren Reyes tiếp tục tham dự nội dung thứ hai tại SEA Games 31 là bi-a Carom 3 băng. Trước đó, tay cơ người Philippines đã giành HCĐ ở nội dung bi-a Caroom 1 băng. Đối thủ của huyền thoại 68 tuổi là tay cơ Trần Quyết Chiến của Việt Nam (đang nằm trong top 10 bảng xếp hạng các tay cơ carom mạnh nhất thế giới).

"Phù thủy bi-a" Reyes gãi đầu chấp nhận thua sớm Quyết Chiến - 1

Huyền thoại Efren Reyes ngao ngán trước kỹ năng tuyệt đỉnh của Trần Quyết Chiến

Trần Quyết Chiến khởi đầu trận đấu bằng một chuỗi lên điểm và dẫn trước với tỉ số 12-0. Efren Reyes có một vài cơ hội thể hiện đường cơ huyền diệu. Đáng tiếc là tay cơ người Philippines thường chỉ ghi được 1 điểm trong những lượt cơ của mình.

Khán giả tại nhà thi đấu Hà Đông cổ vũ rất nhiệt tình cho huyền thoại người Philippines. Tuy nhiên, Trần Quyết Chiến chứng tỏ kỹ năng bậc thầy trong bộ môn Carom 3 băng. Tay cơ người Việt Nam kết thúc trận đấu với tỉ số 40-10 và lọt vào bán kết.

Huyền thoại Efren Reyes đã kết thúc những nội dung thi đấu tại SEA Games 31 trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt tới từ khán giả Việt Nam.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34phu-thuy-bi-a34-reyes-gai-dau-chap-nhan-thua-som-quyet-chien...

Thanh Tự vượt qua ”Phù thủy bi-a” Reyes, không đánh vẫn giành HCV SEA Games

(Tin thể thao, tin SEA Games) Nguyễn Trần Thanh Tự giành HCV Bi-a Carom 1 băng đầu tiên trong sự nghiệp dù không phải chơi chung kết.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm - Thái Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung