Phẫn nộ SAO thể thao làm cô gái 13 tuổi có bầu, còn không nhận con

Chủ Nhật, ngày 31/05/2020 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Danh thủ bóng rổ Karl Malone gây tai tiếng với việc không nhận con trai, dù đã làm cô gái trẻ có bầu ở tuổi 13.

Karl Malone là một trong những ngôi sao của làng bóng rổ Mỹ. Với một sự nghiệp rất lâu dài ở giải nhà nghề Mỹ NBA từ năm 1985 đến 2004, Malone đã đoạt 2 danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải và được bầu chọn vào danh sách 50 cầu thủ xuất sắc nhất của NBA nhân kỷ niệm 50 năm thành lập giải. Ông được xem là một trong những huyền thoại gây nhiều tiếc nuối vì đã giải nghệ mà không có chức vô địch nào.

Phẫn nộ SAO thể thao làm cô gái 13 tuổi có bầu, còn không nhận con - 1

Karl Malone 2 lần đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất NBA

Tuy nhiên đời tư cá nhân của Malone đã gây rất nhiều xì xào. Malone hiện kinh doanh khá thành công sau khi chia tay bóng rổ, sở hữu một loạt các nhà hàng đồ nướng, kem, đồ ăn nhanh, đại lý bán các loại ô tô và xưởng sửa chữa xe hơi ở 4 bang khác nhau.

Ông kết hôn với cựu Hoa khôi bang Idaho năm 1990 và có 4 con, một cuộc sống được xem là rất hạnh phúc khi vợ ông có chung sở thích đi săn bắn, câu cá và lái xe tải nhiều bánh.

Nhưng trước khi kết hôn, Malone đã có con với không chỉ 1 mà những 2 người phụ nữ, và câu chuyện này không hề vui vẻ với Malone. Khi còn ở trung học, Malone đã có 2 con sinh đôi với một người cùng tuổi tên Bonita Ford, và khi học đại học năm 20 tuổi, Malone đã khiến một thiếu nữ 13 tuổi tên Gloria Bell có bầu và sinh ra một cậu con trai tên là Demetress Bell.

Nhiều năm sau, Malone bị Bonita Ford đòi phải trợ cấp cho các con của mình, rốt cuộc Malone đã công nhận cặp sinh đôi nhà Ford là con mình và là thành viên gia đình Malone.

Nhưng với Bell, Malone nhất quyết không nhận làm con, mặc dù sau khi Gloria có thai, gia đình người này đã định kiện Malone ra tòa trước khi từ bỏ ý định vì không muốn Malone ngồi tù, đồng nghĩa Malone sẽ không kiếm được tiền để chu cấp cho đứa con sắp ra đời.

Phẫn nộ SAO thể thao làm cô gái 13 tuổi có bầu, còn không nhận con - 2

Malone và Demetress Bell (phải)

Đến năm 1998, Gloria Bell quyết định kiện Malone và đòi phải chu cấp hàng tháng cho Demetress Bell. Phía Malone dứt khoát từ chối tiết lộ tài sản của mình cũng như thử ADN, và sau nhiều thời gian tranh luận gay gắt tại tòa, cuối cùng Malone đồng ý trả tiền chu cấp cho nhà Bell chỉ một đợt thay vì hàng tháng, nhưng vẫn dứt khoát không nhận con.

Phải tới khi Demetress tốt nghiệp trung học, cậu mới gặp Malone lần đầu tiên và Bell tiết lộ rằng trong cuộc gặp, Malone đã nói thẳng rằng “giờ đã quá muộn để có một mối quan hệ cha – con”.

Demetress sau đó trở thành một cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp và chơi 5 năm tại giải nhà nghề NFL trước khi giải nghệ.

1 năm sau khi Demetress Bell nghỉ thi đấu, mối quan hệ cha con mới bắt đầu được nối lại và cho đến nay Malone đã thừa nhận mình sai lầm khi chối bỏ con trai mình. Bell cũng có mối quan hệ rất thân thiết với cặp sinh đôi nhà Ford, cả 3 đều trở thành vận động viên thể thao chuyên nghiệp.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/phan-no-sao-the-thao-lam-co-gai-13-tuoi-co-bau-con-khong-nhan-con-c9a...

15 người đẹp thể hình “xăm trổ hổ báo”, đấng mày râu vừa mê vừa sợ

(Tin thể thao, tin thể hình) Có sở thích xăm mình, những kiều nữ thể thao trở thành nhân vật khiến các đấng nam nhi "vừa...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao