Kiều nữ lỡ kỳ tích thế giới vì “vòng 1 đồ sộ", 40 tuổi vẫn đẹp lộng lẫy

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 16:03 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Nữ VĐV xinh đẹp vô cùng nuối tiếc khi không thể giành thành tích cao ở giải vô địch thế giới.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Anna Semenovich là VĐV trượt băng không phải giỏi nhất nhưng có tiếng tăm hàng đầu tại nước Nga. Cựu VĐV trượt băng nghệ thuật người Nga, hiện tại đang là ca sỹ, diễn viên từng có chia sẻ gây choáng, cô cho rằng việc mình không thể trở thành VĐV hàng đầu thế giới là do "vòng 1" quá lớn. Số đo "vòng 1" vượt trội đã khiến cô gặp khó khăn hơn so với các nữ VĐV khác và đôi khi làm tầm quan sát xuống phía dưới chân bị hạn chế.

Kiều nữ lỡ kỳ tích thế giới vì “vòng 1 đồ sộ", 40 tuổi vẫn đẹp lộng lẫy - 1

Semenovich, 40 tuổi vẫn đẹp lộng lẫy

Trong sự nghiệp thi đấu, nữ VĐV bốc lửa từng có 4 bạn nhảy và cô thành công nhất khi "ghép cặp" cùng Fedorov, cả hai cùng nhau giành được 2 tấm HCV cùng ở sự kiện Finlandia Trophy diễn ra tại Phần Lan. Vị trí thứ 2 là thành tích tốt nhất của người đẹp ở cuộc thi vô địch quốc gia Nga.

Semenovich cho biết cô tiếc nuối nhất là màn trình diễn ở giải vô địch thế giới, bởi nếu như có một "vòng 1" gọn gàng hơn cô cùng đồng đội đã có thể giành thành tích cao, thậm chí là giành tấm HCV thế giới.

Điều đáng buồn, sau 3 lần tham dự giải vô địch thế giới cùng với 2 bạn nhảy Kostomarov và Fedorov, thành tích tốt nhất của người đẹp trượt băng nước Nga chỉ là hạng 13. 

"Vòng 1" tạo ra rắc rối khi chơi thể thao nhưng nữ VĐV 40 tuổi thừa nhận cảm thấy may mắn: "Thật ra việc tôi trở thành một VĐV trượt băng nổi tiếng, thành diễn viên, ca sỹ một phần nhờ vào "vòng 1" vượt trội, đó là một điểm yếu khi chơi thể thao, song là điểm mạnh khiến tôi luôn nhận được nhiều sự chú ý".

Giờ đây ở tuổi 40, Anna Semenovich vẫn sở hữu vẻ quyến rũ như ngày nào. Kiều nữ trượt băng Nga hiện tại có 1,9 triệu người theo dõi trên trang cá nhân Instagram, một con số mà nhiều ngôi sao đương đại cũng mơ ước. 

Kiều nữ lỡ kỳ tích thế giới vì “vòng 1 đồ sộ", 40 tuổi vẫn đẹp lộng lẫy - 2

Instagram của quý cô có tới 1,9 triệu người theo dõi

Kiều nữ lỡ kỳ tích thế giới vì “vòng 1 đồ sộ", 40 tuổi vẫn đẹp lộng lẫy - 3

Những chia sẻ của người đẹp luôn nhận được lượng tương tác lớn

Kiều nữ lỡ kỳ tích thế giới vì “vòng 1 đồ sộ", 40 tuổi vẫn đẹp lộng lẫy - 4

Người đẹp vẫn nuối tiếc khi chưa có được danh hiệu lớn trong sự nghiệp trượt băng

Kiều nữ lỡ kỳ tích thế giới vì “vòng 1 đồ sộ", 40 tuổi vẫn đẹp lộng lẫy - 5

"Vòng 1" lớn là bất lợi với phụ nữ chơi thể thao như Semenovich

Kiều nữ lỡ kỳ tích thế giới vì “vòng 1 đồ sộ", 40 tuổi vẫn đẹp lộng lẫy - 6

...nhưng là điểm mạnh của cô ở các ngành nghề khác

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kieu-nu-lo-ky-tich-the-gioi-vi-vong-1-do-so34-40-tuoi-van-dep-long-la...

Mỹ nhân trượt băng được Tổng thống Nga mừng sinh nhật nhận thêm vinh dự

(Tin thể thao) Alina Zagitova - cựu VĐV trượt băng người Nga được bầu chọn là Nhà vô địch Olympic có phong cách ấn tượng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao