Trận đấu nổi bật

xiyu-vs-rebecca
Hungarian Grand Prix
Xiyu Wang
0
Rebecca Sramkova
2
sumit-vs-mariano
Nordea Open
Sumit Nagal
0
Mariano Navone
2
cameron-vs-rafael
Nordea Open
Cameron Norrie
0
Rafael Nadal
1
marco-vs-holger
Hamburg Open
Marco Trungelliti
0
Holger Rune
1
daniel-elahi-vs-matteo
EFG Swiss Open Gstaad
Daniel Elahi Galan
0
Matteo Berrettini
2
felix-vs-yannick
EFG Swiss Open Gstaad
Felix Auger-Aliassime
-
Yannick Hanfmann
-
alexander-vs-hugo
Hamburg Open
Alexander Zverev
-
Hugo Gaston
-
benoit-vs-marcos
Infosys Hall of Fame Open
Benoit Paire
-
Marcos Giron
-
reilly-vs-mackenzie
Infosys Hall of Fame Open
Reilly Opelka
-
Mackenzie McDonald
-

PGA Championship: Tiger Woods hi vọng

Tiger Woods có thể không hài lòng với thành tích 71 gậy ở vòng 1 PGA Championship 2013 thế nhưng đó lại là điềm lành với anh, nếu dựa trên yếu tố lịch sử.

Tiger Woods, người đang miệt mài theo đuổi danh hiệu major thứ 15 trong sự nghiệp, đã khởi đầu PGA Championship 2013 đầy run rẩy. Tay golf số 1 thế giới không thể hiện tốt phong độ trong điều kiện sân đấu mềm và thời tiết thuận lợi tại Oak Hill Country Club. Anh đánh hết tổng cộng 71 gậy, chỉ giành 2 birdie trong khi mắc 1 bogey và 1 double bogey.

Tuy nhiên phát biểu sau vòng 1, Tiger Woods vẫn khá hài lòng với chính mình: “Tôi đã chơi thực sự tốt ngày hôm nay. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi vẫn ở đây. Chặng đường phía trước còn nhiều biến động và tôi sẵn sàng vượt qua”. Nhìn vào thực tế, đùng là Woods thiếu một chút may mắn. Như ở lỗ số 4, cú gạt bằng gậy 9 sắt đã đưa bóng lắc qua miệng lỗ, đi ra ngoài, hay tình cảnh tương tự như lỗ số 9.

PGA Championship: Tiger Woods hi vọng - 1

Tiger Woods đánh hết 71 gậy ở vòng 1 PGA Championship

Ở vị trí đồng hạng 50 hiện tại và đánh nhiều hơn người dẫn đầu 6 gậy, Tiger Woods đòi hỏi phải có cảm hứng lớn hơn trong 3 vòng còn lại. Dù vậy với những fan hâm mộ của Woods, màn khởi đầu không thật tốt này lại là điềm lành. Trong quá khứ, tay golf người Mỹ đã từng 2 lần giành major (U.S.Open 2008 và PGA Championship 2007) khi cùng đánh hết 71 gậy ở vòng 1.

Nên nhớ trong 3 giải major đã qua của năm 2013, Woods đều khởi đầu tốt nhưng sau đó đều không thể duy trì phong độ. Liệu tình cảnh đang xảy ra tại PGA Championship có mang đến sự thay đổi cho anh, nói một cách cụ thể là giành ngôi vô địch?

Video màn trình diễn của Tiger Woods ở vòng 1 PGA Championship:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Quang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN