Nữ VĐV biến vật thành môn chơi nhạy cảm, đấu trận nào cũng gây đỏ mặt

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp biến môn đấu vật Jiu-Jitsu trở thành nội dung thi đấu có nhiều tình huống hớ hênh.

Video những màn đấu vật gây sốt của Bastos

Jiu-Jitsu (hay còn được gọi là Nhu thuật Brazil), môn võ tự vệ và môn thể thao thi đấu đối kháng thông qua hình thức ứng dụng các đòn vật và khóa tay chân ở tư thế nằm trong những cuộc thi đấu trên võ đài.

Nữ VĐV biến vật thành môn chơi nhạy cảm, đấu trận nào cũng gây đỏ mặt - 1

Bastos (áo trắng) gây sốt làng đấu vật

Giống như các nội dung đối kháng theo kiểu "địa chiến" (đánh dưới đất), Jiu-Jitsu cũng không phải môn thi đấu xuất hiện nhiều hình ảnh nhạy cảm, tuy nhiên nữ đô vật Mayssa Bastos (Brazil) cứ thi đấu lại khiến người ta phải bàn luận. 

Tên tuổi của Mayssa Bastos nổi tiếng tại quê hương Brazil. Tuy nhiên trên thế giới thì danh tiếng của cô nàng có ít người biết đến, dù vậy cô đã được biết đến nhờ một clip thi đấu và để tuột áo, lộ ra "vòng 1". 

Vì tính chất căng thẳng, Bastos và đối thủ Serena Gabrielli đều nằm vật nhau vô cùng quyết liệt, không ai chịu nhường ai. Gabrielli trong một tình huống đã chớp thời cơ nắm được áo của Mayssa Bastos, sau đó kéo mạnh làm để lộ phần áo lót thể thao bên trong của VĐV Brazil, trong trận đấu còn nhiều tình huống tương tự. 

Cuối trận, Bastos là người giành chiến thắng chung cuộc, nhưng rồi chẳng ai còn nhớ tới chiến thắng mà họ chỉ biết tới clip tuột áo thi đấu và lộ ra "vòng 1" của cô. 

Bastos đã được người dùng mạng xã hội trên thế giới để ý hơn sau clip này, theo dõi những lần thi đấu tiếp theo của cô nàng, khán giả cũng phát hiện nhiều pha đấu vật gây đỏ mặt không kém. Dĩ nhiên nhân vật chính của những màn đấu vật gây "dậy sóng" ấy vẫn là cô nàng Bastos.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nu-vdv-bien-vat-thanh-mon-choi-nhay-cam-dau-tran-nao-cung-gay-...

Mỹ nhân đẹp nhất UFC khoe ảnh bikini táo bạo, kiều nữ WWE mặc đồ xuyên thấu

(Tin thể thao, tin tennis) Hai người đẹp làng võ thuật đăng tải loạt ảnh nóng bỏng cuốn hút người hâm mộ.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung