Nữ thần bóng chuyền Sabina sánh đôi cùng Luis Figo, “đọ sắc” người mẫu nội y

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Nữ thần bóng chuyền Sabina có bức ảnh đẹp cùng huyền thoại bóng đá Figo và nhiều nhân vật khác.

Khi Sabina Altynbekova bắt đầu được biết tới vào năm 2014, cô nàng xinh đẹp lúc đó mới 18 tuổi. Sau vài năm, cô nàng xinh đẹp trở thành một người nổi tiếng trên toàn thế giới không phải nhờ tài năng bóng chuyền mà được biết tới nhờ sắc đẹp. 

Nữ thần bóng chuyền Sabina sánh đôi cùng Luis Figo, “đọ sắc” người mẫu nội y - 1

Sabina (phải) chụp ảnh cùng người mẫu nội y Victoria Secret

Không chỉ những fan bóng chuyền biết tới cô, nhiều nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau như thời trang, thể thao, kinh doanh...đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với sắc đẹp của Sabina. 

Sabina từng gặp huyền thoại bóng đá người Bồ Đào Nha, Luis Figo, hai người không hề nói chuyện trước đó nhưng họ gặp nhau "tay bắt mặt mừng" như người thân. Họ còn chụp chung bức ảnh tuyệt đẹp. Nhiều fan tiếc nuối, họ ước Figo có thể trẻ lại để cùng Sabina tạo thành cặp đôi đẹp của làng thể thao.

Nữ thần bóng chuyền Sabina sánh đôi cùng Luis Figo, “đọ sắc” người mẫu nội y - 3

Sánh đôi cùng Luis Figo

Không chỉ được dân thể thao biết tới, làng thời trang cũng chẳng lạ gì Sabina. Sabina gặp Miranda Kerr, một người mẫu đến từ Úc. Miranda từng là một người mẫu nội y nổi tiếng của Victoria Secret. Đứng cạnh người đẹp hàng đầu thế giới, Sabina không hề kém cạnh về sắc đẹp. 

Ngay cả tỷ phú nổi tiếng người Trung Quốc, Jack Ma cũng từng gặp và chụp ảnh chung với chân dài người Kazakhstan. Khi hai người chụp ảnh, Sabina giơ ngón tay cái và tỷ phú Jack Ma vui vẻ làm theo người đẹp. 

Nữ thần bóng chuyền Sabina sánh đôi cùng Luis Figo, “đọ sắc” người mẫu nội y - 4

Chụp ảnh cùng tỷ phú Jack Ma

Vào cuối tháng 12/2020, Sabina đã "lên xe hoa" với một người đàn ông không quá nổi tiếng. Chồng của Sabina là một doanh nhân kiêm diễn viên hài tại Kazakhstan, dù "nửa kia" không phải người có tiếng tăm nhưng đó là tiêu chí lựa chọn của tay đập bóng chuyền xinh đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-than-bong-chuyen-sabina-sanh-doi-cung-luis-figo-do-sac-nguoi-mau-noi-y-5020...

“Nữ thần” bóng chuyền Sabina sắp sát cánh ”hoa hậu” ở đội bóng mới

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Tại CLB bóng chuyền Sabina sắp thi đấu có nhiều chân dài có nhan sắc tuyệt vời.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung