"Nữ thần" bóng chuyền Sabina cưới “nghệ sĩ hài”, võ sĩ MMA suy sụp

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Võ sĩ MMA si mê "Nữ thần" bóng chuyền cảm thấy hụt hẫng khi "bạn gái trong mộng" đi lấy chồng.

"Trâu chậm uống nước đục", đó là câu chuyện mà Kuat Khamitov võ sĩ MMA người Kazakhstan chia sẻ sau khi người đẹp bóng chuyền Sabina Altynbekova "lên xe hoa". Hôm 25/12 vừa qua, "Nữ thần" bóng chuyền 24 tuổi công bố hình ảnh lễ cưới lên mạng xã hội, đây là thông tin cực sốc với những chàng trai yêu quý tay đập này. 

"Nữ thần" bóng chuyền Sabina cưới “nghệ sĩ hài”, võ sĩ MMA suy sụp - 1

Sabina (trái) lấy chồng khiến võ sĩ MMA đồng hương, Khamitov (phải) gần như suy sụp

Những tài khoản trên trang cá nhân 1 triệu người theo dõi của Sabina đều tỏ ra sốc, bởi trước đó cô nàng 24 tuổi chưa từng nhắc tới chuyện yêu đương với bất cứ ai. Một số tài khoản còn dọa "bỏ theo dõi" Sabina vì họ không thể chịu nổi sự thật này. 

Kuat Khamitov là một trong những người như vậy. Dù dũng mãnh trên sàn đấu MMA (19 trận thắng, 7 thua) nhưng anh lại chần chừ làm quen với Sabina và người ta thường nói "Trâu chậm uống nước đục". Vào tháng 10/2020, Khamitov cho biết anh muốn tiếp cận Sabina, nhưng vì ngại nên bỏ qua cơ hội. 

Võ sĩ Khamitov cho biết anh đang nỗ lực trong việc trở thành tay đấm của UFC, nên chỉ muốn làm quen với Sabina khi đã là thành viên của đấu trường MMA lớn nhất thế giới. Tuy nhiên ngay cả làm quen với Sabina vào thời điểm đó thì Khamitov cũng "đến sau" so với Sayat Salmanuly. Nam doanh nhân kiêm diễn viên hài, Salmanuly đã trở thành chồng của tay đập xinh đẹp nhất thế giới vào ngày 25/12 vừa qua. 

"Sabina, anh muốn chăm sóc em, nhưng em đã "bỏ trốn" (bằng cách kết hôn với người đàn ông khác). Xin chúc mừng! Tôi tôn trọng quyết định đó bằng cả trái tim mình. Tôi cũng hy vọng em luôn hạnh phúc", Khamitov viết trên Instagram cá nhân hôm 2/1.

"Em là một người phi thường. Chúc tất cả phụ nữ đều dễ thương và xinh đẹp như em. Tôi tin chắc em sẽ làm một người vợ, người mẹ tuyệt vời. Với mọi người, tôi muốn nói rằng đừng dễ dãi, cuộc tìm kiếm một ý trung nhân vẫn đang tiếp tục", dù là người đến sau nhưng võ sĩ 32 tuổi đã gửi lời chúc tới vợ chồng Sabina. 

Trước đó, Khamitov từng tuyên bố thích Sabina và sẽ cưới cô khi tham dự một chương trình truyền hình ở Kazakhstan. Anh thừa nhận đã vài lần gặp Sabina tại một số sự kiện và Khamitov tiếp tục để ý tới nữ cầu thủ bóng chuyền thường mặc áo số 20.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-than-bong-chuyen-sabina-cuoi-nghe-si-hai-vo-si-mma-suy-sup-50202151053674.h...

Nữ thần bóng chuyền Sabina “trao thân” cho “nghệ sĩ hài” 32 tuổi

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Danh tính người chồng của nữ VĐV bóng chuyền xinh đẹp đã được tiết lộ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung