"Nữ hoàng đỏ" đấm gục võ sỹ nam 240kg, bị đả nữ đánh "lên bờ xuống ruộng"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từng đấm gục cả người đàn ông nặng tới 240 kg nhưng mỹ nhân MMA, Darina Mazdyuk, bị đối thủ cùng giới hạ gục tương đối dễ dàng.

Video "Nữ hoàng đỏ" bị đối thủ đè lên người đấm không tiếc tay

Nữ võ sĩ MMA Darina Mazdyuk, người được mệnh danh "Nữ hoàng đỏ" của đấu trường võ thuật nữ, nổi tiếng vào năm 2020 khi đấm gục người đàn ông nặng 529 pound (240 kg). Trong màn so tài kể trên, nữ tay đấm Mazdyuk đã hạ gục blogger Grigory Chistyakov sau cú đấm cực mạnh ở ngay hiệp đầu tiên.

"Nữ hoàng đỏ" đấm gục võ sỹ nam 240kg, bị đả nữ đánh "lên bờ xuống ruộng" - 1

Darina Mazdyuk (tóc đỏ) bị đối thủ Ba Lan đấm không thương tiếc

Sau chiến thắng ấn tượng đó nữ tay đấm 29 tuổi người Nga được sự kiện Bellator ký hợp đồng. Ra mắt tại sự kiện Bellator 269 vào cuối tuần qua, "Nữ hoàng đỏ" khiến khán giả ngỡ ngàng khi để thua knock-out trước Katarzyna Sadura, đả nữ 29 tuổi người Ba Lan ở ngay đầu hiệp 2.

Khác hẳn với trận đấu knock-out nam võ sĩ to béo, Mazdyuk trận này không thể hiện được quá nhiều. Những cú đấm, cú đá của cô tỏ ra thiếu lực, trong khi Sadura nhanh nhẹn và có đòn tấn công lợi hại hơn. "Nữ hoàng đỏ" đuối sức trong hiệp 2, bị Sadura đè ra sàn rồi đấm không thương tiếc và trọng tài buộc phải can thiệp.

Nhận trận thua thứ 2 (3 thắng) trong sự nghiệp và cũng là trận thua đầu tiên ở Bellator, cô gái 20 có màn ra mắt sự kiện mới không như ý. Với nữ tay đấm người Ba Lan, Sadura đã chạm tới chiến thắng thứ 5 (4 trận thua) và có màn ra mắt Bellator hoàn hảo.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34nu-hoang-do34-dam-guc-vo-sy-nam-240kg-bi-da-nu-danh-34len-bo...

So tài võ thuật nam nữ: Người đẹp hạ nam võ sỹ nặng...240kg

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cuộc đấu MMA giữa nữ võ sĩ và tay đấm nam nặng 240 kg khép lại với kết quả bất ngờ.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung